binhdan thangmay/ Tháng Mười Hai 19, 2019/ tin tức

Nhà xưởng lắp thang máy lắp thang máy sử dụng rộng rãi. Để thang máy có một số trường hợp hoạt động an toàn, ổn định, việc lắp đặt nới để động cơ cần phải phục tùng các chất lượng nhất định. bài đăng dưới đây đang nêu ra 5 nhu cầu về phương cao phòng thang dây chuyền cũng như cách khắc phục triệt để để quý khách tìm hiểu.

một. các nhu cầu trong khi bên thiết kế phòng chứa thiết bị thang dây chuyền

nới để động cơ thang dây chuyền, hay cách gọi khác chính là phòng kỹ thuật – là công ty lắp đặt, bài trí hệ thống điện, máy kéo hay bộ khống chế tốc độ. Tùy vào mỗi một loại thang dây chuyền sẽ quy định vị trí trang trí nơi chứa máy kéo sao cho thích hợp. giả dụ là các loại thang dây chuyền cổ điểm, phòng công nghệ thường được trang trí ở đỉnh hố pít, ngoài ra những loại khác trang trí ở bên hông giếng.

trong khi “create” và lắp đặt nơi chứa máy kéo, quý vị cần duy nhất quan tâm và chú ý tới phương cao của phòng thang máy bởi việc đó đang ảnh hưởng đến độ nặng cũng như tốc độ của thang. Vậy để có thể bán thang dây chuyền với phòng máy không gặp sự cố, bạn có một số trường hợp tìm hiểu vài điều nhu cầu trong khi lắp thang máy nới để động cơ thang dây chuyền dưới đây.

1.1. kích cỡ, hướng cao phòng máy thang máy

bạn cần nhớ rằng kích thước nới để động cơ tối thiểu phải bằng kích thước của hố pít. nếu bạn muốn thi công 1 cái thang dây chuyền với kích cỡ chính là 1500mmx1500mm đến trọng tải 300kg, “size” của phòng thang máy phải ít nhất (1500mmx1500mm).

trong quá trình kiến tạo, ví như sẽ, hãy để kích cỡ phòng thang rộng hơn để tạo được môi trường nhẹ nhàng trong xử lý khúc mắc lắp đặt, kiểm tra thiết bị và cứu hộ khi cần.

Phòng máy của hệ thống thang máy

phòng chứa thiết bị của Động cơ thang dây chuyền

Về chiều cao phòng máy

chiều cao phòng máy được tự nhủ dựa vào vào trọng chở của thang. giả dụ thang dây chuyền với trọng tải cao, máy kéo đang với sản lượng cao, trong khoảng ấy kích thước máy kéo cũng phải lớn hơn.

đối với thang máy cho gia đình, ví như thang máy sở hữu độ nặng trong khoảng 400kg tới 250kg, chiều cao tối thiểu của phòng chứa thiết bị chính là 1500mm. trường hợp tải trọng từ 630kg trở up, phương cao tối thiểu là 1600mm.

một.2. thiết kế nhà mặt sàn

trong khi thiết kế kiến trúc mặt sàn, cần chú ý thiết kế nhà sao cho độ dày sàn phòng chứa thiết bị chính đáng, do sàn phòng chứa thiết bị chẳng phải chính là cơ sở để bố trí chịu lực trong thời gian vận hành thang. Mặt sàn chất lượng của 1 phòng máy mang độ dày khoảng 120mm.

ngoài ra, trong mặt sàn thang máy với chứa dầm bê tông. Đây chính là linh kiện với tính năng chịu lực tuyệt đối của thang máy khi lắp thang máy và vận hành. vì thế, cần chú ý khóa dầm bê tông bốn góc của Hố PIT trước khi đổ bê tông mặt sàn.

bên cạnh đó, do nơi chứa máy kéo là không gian đặt phổ thông thiết bị trọng yếu nên phải đảm bảo mặt sàn luôn khô ráo. Để giảm thiểu ẩm ướt trong những ngày mưa bão, trong khi lắp đặt cần có các cửa thông gió cũng như quạt thông gió. ví như kỹ lưỡng hơn, bạn hoàn toàn sẽ lắp điều hòa trong nới để động cơ để tận dụng tối đa nhất.

một.3. thiết kế kiến trúc các lỗ thiết bị

vài điều thông báo cơ bản về lỗ kỹ thuật trong sàn nơi chứa máy kéo như sau:

Lỗ 200mm x 200mm: Đây chính là cơ sở dùng để xỏ dây thang máy.

Lỗ 100mm x 100mm: Gồm 6 lỗ, bao gồm 2 lỗ chính là công ty xỏ cáp để khống chế quá tốc độ độ, hai lỗ dùng để lắp cáp rọi cho tầng, hai lỗ để lắp rail dẫn về buồng.

Lỗ 700mm x 700mm: là lỗ cấu tạo để xỏ móc palăng dùng cho cho vấn đề lắp đặt thang dây chuyền. Đây cũng chính là không gian để đưa máy kéo, hệ thống điện lên phòng chứa thiết bị thang dây chuyền. hơn nữa, lỗ kỹ thuật này cũng là vị trí để xỏ dây tới đầu cabin vì vậy cần chú ý khi hoàn tất lắp đặt, phải dám chắc che kín những lỗ này.

với những lỗ thiết bị 100mm x 100mm, người dùng sẽ lắp thang máy trước hoặc sau. nếu không có sẵn, quý vị sẽ cân nhắc khoan cắt trong khi lắp đặt. bởi vậy, phương dày của sàn sẽ khoảng 120mm để lợi ích trong xử lý khúc mắc khoan cắt.

bạn hãy theo dõi thêm những luật định về thang máy trong nhà nghỉ

1.4. thiết kế nhà giếng thang

hố pít được tính trong khoảng mặt sàn của cửa thang đầu tiên đến mặt đáy giếng thang. mỗi chiếc thang máy đang có từng kiểu Hố PIT riêng, phụ thuộc vào “size” và phương sâu của thang dây chuyền. vì vậy, để đảm bảo thi công đúng công nghệ Hố PIT, cần lưu ý 1 vài điều sau.

thi công Hố PIT thang dây chuyền

Bảo đảm thiết kế xây dựng đúng “size”, chiều cao, chiều rộng và hướng sâu theo nhu cầu. giả dụ có thừa diện tích, hãy làm rộng và sâu hơn so với index để tạo sự dễ chịu khi lắp đặt cũng như vận hành thang dây chuyền. 100% nên nhớ không nên làm hẹp và nông hơn index tối thiểu, gây độc hại tới vấn đề vận hành thang tương lai.

khi lắp đặt, bên thiết kế hố pít, cần chú ý việc chống ngấm nước vào hố, không nên phép dẫn điện hay đi đường ống nước vào môi trường giếng thang. Về độ dày tối thiểu, giếng thang sở hữu độ dày ít nhất là 150mm.

một.5. chú ý về tốc độ của thang

Về tốc độ thang dây chuyền, quý vị cần tính toán và nắm rõ con số chuẩn xác để có thể để ra được chọn lý tưởng trong khi lắp thang máy. tốc độ thang máy không giống nhau dựa trên vào từng hãng nhưng thông thường được tính dựa theo số “floor” của từng ngôi nhà. Cách tính sớm nhất chính là lấy số cửa thang thang dây chuyền vận hành nhân đến 10, nhanh chóng thang đang chính là số đó hoặc gần nhất đến số nhận được.

1 điểm nữa cần chú ý chính là đa số thang máy vận hành đến nhanh chóng khách biệt ở mỗi một thời điểm. trong khi sản xuất thang dây chuyền, đã với trang bị xin hứa cho sự vận hành của thang diễn ra hiệu quả làm việc, trơn tru và hoạt động ổn định nhất.

Trong mỗi giai đoạn “transport”, thang máy sẽ một vài thay đổi nhỏ ở nhanh chóng. Dù vậy, điều này cũng không trở nên bất thường nên người dùng cũng không cần trở thành lo âu trong khi nhanh chóng của thang dây chuyền có đổi thay hay ko khớp đến nhanh chóng khi lắp thang máy.

quý khách sẽ theo dõi thêm các tiêu chuẩn kiểm định an toàn thang dây chuyền

hai. cách thức khắc phục triệt để “perfect” trong khoảng thang máy “no machine room” Cibes

Để xử lý hiệu quả những việc rắc rối trên, các SP của Cibes đang được công nghệ sản xuất và thi công đến nét riêng biệt không phòng máy, không cần ĐÀO hố thang.

Hố PIT thang máy Cibes chỉ tối đa 6cm

Thang máy không yêu cầu phòng chứa thiết bị chính là phương pháp hạn chế khu vực, chi phí lắp thang máy cho gia chủ, giảm thiểu được năng lượng và nâng cao tính thẩm mỹ của thang.

Thang dây chuyền không bắt đào hố thang (hố pít=0) hoặc chỉ âm sàn cực kỳ nhỏ, khoảng 60mm giúp qui trình thi công vận tốc lớn hơn, ko ảnh hưởng sinh hoạt gia đình cũng như design móng nhà.

Thang máy Cibes vận hành đến tốc độ đều, không thay đổi trong suốt cả giới hạn đường đi. vì vậy, quý vị đang không yêu cầu băn khoăn trong khi gia đình với trẻ con hay người già khi sử dụng thang Cibes bởi người thân đang không bị cảm giác hẫng, hụt mỗi khi thang máy bắt đầu vận hành hoặc phanh lại.

ngoài ra, việc lắp thang máy lắp đặt thang Cibes cũng bình thường đơn giản (các linh phụ kiện được nhập khẩu nước ngoài trực tiếp từ Thụy Điển, chỉ mất 7-10 ngày để lắp đặt), không quá rắc rối hay ảnh hưởng đến sinh hoạt cho khách hàng trong thời gian vận hành, kiểm tra thang máy.

Share this Post