binhdan thangmay/ Tháng Mười Hai 12, 2019/ tin tức

Quý vị có nhu cầu lắp thang máy cầu thang máy Mitsubishi, nên tham khảo những thông báo hữu dụng cung cấp cho vấn đề mua loại thang máy nào rẻ nhất, chi phi lắp đặt thang máy mini bao nhiêu, nơi sản xuất cung ứng thang máy uy tín, bán thang dây chuyền ở đâu sẽ ưa thích đến khu vực nhà ống,…

tư vấn lắp đặt thang máy cho gia đình

việc sản xuất thang dây chuyền trong nhà, nhu cầu khách hàng phải am hiểu về thang máy biết nên chọn lọc đúng chiếc thang dây chuyền giá trị sản phẩm êm ái, liên lạc đúng nhà xưởng cung ứng bền lâu, hổ trợ giới thiệu thiết kế thang máy ưa thích công trình…Sau đây là các thông báo bổ ích khi bán thang máy:

  • Sơ đồ cầu thang máy có phòng máy
  • Sơ đồ thang máy mini không phòng máy
  • cau-tao-thang-may-fuji
  • khối lượng thang máy mini
  • hố thang – hố pít máy chính là gì

kích cỡ hố pít của thiết kế thang máy phải bằng kích cỡ hố thang:

– sai lệch chiều rộng đo trong khoảng đường trục đối xứng về từng bên không được vượt trở nên +40/-20mm.

– chênh lệch không gian đường trục đối xứng của từng khoang lầu so đến đường trục thẳng đứng chung ứng với tâm giếng thang ko vượt rất 10mm.

– hướng sâu PIT nhu cầu dày trên 200mm, hướng sâu giếng thang cần đạt chính xác 1400mm

– phương cao OH tiêu chuẩn: trong khi bên thiết kế thang dây chuyền, phương cao OH phải xin hứa trong khoảng 3800mm – 4200mm

dám chắc hướng cao tầng OH còn chính là yếu tố trọng yếu hình thành môi trường thiết yếu giúp qui trình lắp thang máy trang bị diễn ra dễ dàng. hơn nữa, vấn đề chiều cao này được đảm bảo đúng nhu cầu còn giúp vấn đề bảo trì định kỳ, fix lỗi thang dây chuyền trong cả quy trình dùng được diễn ra thuận lợi và nhanh chóng nhất.

thiết kế kiến trúc cửa thang máy

phương cao chính xác của “floor” là 2100mm, khoảng mở cửa sẽ phụ thuộc vào kích thước thang. Tùy vào kích thước của phòng thang mà khoảng mở rộng tương tác có thể là 650, 700, 800, 900,…

tủ điện “control” thang máy

1. lắp thang máy đường cáp điện nguồn 3 phase – 15KVA – 4 dây và một dây tiếp đất tới nơi chứa máy kéo, nhu cầu điện trở tiếp đất ko cực kỳ 4 Ohm.

2. lắp thang máy hộp điện nguồn cho phòng máy tại cao độ 1500 milimét, bên trong sở hữu 1 CB 3 phase – 50A và 1CB một phase – 05A.

sản xuất thang máy giá trị sản phẩm NÀO rẻ nhất

thang máy Mitsubishi và Fuji là cái thang máy có thương hiệu cạnh tranh ngày nay, được phổ biến chủ đầu tư tuyển chọn lắp đặt thang máy Mitsubishi, lắp đặt thang dây chuyền mang hàng, hay bán thang dây chuyền bệnh viện,…

công ty TNHH FUJITECH

là công xưởng cung ứng chương trình thang máy chuyên nghiệp, và chuyên thi công thang máy mini và Fuji. qui trình bán thang dây chuyền được tiến hành nghiêm ngặt, dưới sự theo dõi chặt chẽ theo đúng chất lượng không gian và quốc tế.

cam kết tiến hành đúng qui trình kiểm định trước khi đưa thang dây chuyền vào sử dụng, bởi các cơ quan chuyên ngành và trung tâm kiểm định chất lượng mang đủ có năng lực và được cấp phép theo luật định của Bộ Lao động thương binh và cộng đồng.

Share this Post