Anh Tú/ Tháng Mười Một 2, 2020/ Kinh nghiệm

Thang máy nhà phố hiện nay là một trong những lựa chọn được rất nhiều người sử dụng để thuận tiện cho việc di chuyển. Lựa chọn thang máy như thế nào để đáp ứng phù hợp với yêu cầu di chuyển của các thành viên trong gia đình. Cũng như đảm bảo thang máy có thể làm đẹp cho không gian sử dụng. Cùng lắng nghe một vài lời tư vấn từ chuyên gia để có thể lựa chọn thang máy phù hợp.

thang máy nhà phố

Thang máy mang đến vẻ đẹp sang trọng cho nhà phố

3 lợi ích của vàng việc lắp đặt thang máy nhà phố 

Hiện nay những ngôi nhà phố có từ 3 đến 5 tầng và diện tích trên 90m2 thường lựa chọn lắp đặt thang máy. Không chỉ giúp cho các thành viên trong gia đình tiện việc di chuyển. Mà nó còn giúp cho chúng ta có thể sắp xếp và di chuyển đồ vật lên trên cao. Đặc biệt những gia đình có người già và trẻ nhỏ thì nên ưu tiên lắp đặt thang máy để hỗ trợ cho việc di chuyển nhanh chóng hơn.

Giúp việc di chuyển dễ dàng hơn

Đối với những gia đình có nhiều thành viên chung sống cùng với nhau. Đặc biệt là những gia đình có nhiều thế hệ thì việc lựa chọn thang máy di chuyển sẽ tiện hơn rất nhiều. Việc di chuyển giữa các tầng cao của ngôi nhà đối với người già và trẻ em thật sự rất khó khăn.

Sự xuất hiện của một chiếc thang máy trong nhà sẽ giúp cho họ có thể dễ dàng hơn trong việc di chuyển đến tầng trên cao. Mang đến cảm giác thoải mái và dễ chịu cũng như hạn chế được những rủi ro khi phải leo cầu thang bộ.

Tận dụng những tầng trên cao

Thông thường thì những ngôi nhà phố có nhiều tầng mà không có sự hiện diện của thang máy thường những tầng trên cao được sử dụng làm nhà kho. Để di chuyển từ các tầng thấp lên các tầng cao trong ngôi nhà thường tốn rất nhiều thời gian và công sức.

Trong khi những nhà phố lắp đặt thang máy thì việc di chuyển các tầng trên cao chỉ ở mất từ 1 đến 2 phút. Sự nhanh chóng và tiện lợi giúp cho chúng ta có thể tận dụng những tầng trên cao một cách tốt hơn. Các tầng trên cao có thể sử dụng làm không gian phòng ngủ hoặc phòng thờ. Những không gian cần có sự yên tĩnh để tập trung hoặc làm việc.

thang máy nhà phố

Thang máy giúp cho không gian tận đụng triệt để

Tăng tính sang trọng cho ngôi nhà

Lắp đặt thang máy nhà phố không chỉ nâng cao được công năng sử dụng. Mà nó còn giúp cho ngôi nhà của chúng ta trở nên thẩm mỹ và sang trọng hơn. Đóng vai trò như một món đồ trang trí nội thất để giúp cho không gian trở nên đẳng cấp. Và một chiếc thang máy phần nào cũng khẳng định được đẳng cấp của gia chủ ngôi nhà.

Tư vấn lắp đặt thang máy nhà phố cho gia đình

Khi chúng ta lựa chọn lắp đặt thang máy nhà phố thì cần phải lựa chọn sản phẩm có tải trọng phù hợp. Cũng như lựa chọn sản phẩm làm sao để có thể đáp ứng được nhu cầu di chuyển của các thành viên trong gia đình.

Gia đình có ít thành viên từ 3 đến 4 người

Nếu gia đình có từ ba đến bốn thành viên thì chúng ta có thể lựa chọn những dòng thang máy có tải trọng khoảng 300 kg. Với thiết kế thang máy chuyển này thì chúng ta sẽ đáp ứng được nhu cầu di chuyển từ hai đến ba người cùng một lúc.

Những dạng thang máy này thường có kích thước vô cùng nhỏ gọn. Giúp cho chúng ta có thể dễ dàng lắp đặt trong không gian nhà phố mà không chiếm nhiều diện tích. Thiết kế đa dạng nhiều kiểu dáng để phù hợp với phong cách của ngôi nhà.

Để lựa chọn thì bạn có thể tham khảo các dòng thang máy mini. Hiện tại thì các dòng thang máy mini có liên doanh với thương hiệu nước ngoài hoặc các sản phẩm thang máy nhập khẩu chính hãng thương hiệu. Để tiết kiệm chi phí thì chúng ta có thể tham khảo các dòng thang máy liên doanh. Vừa đáp ứng được nhu cầu sử dụng trong phạm vi nhỏ vừa đảm bảo được độ bền cao.

Gia đình đông thanh viên từ 5 đến 6 người

Nếu như gia đình có đông thành viên cùng chung sống với nhau, thì chúng ta có thể lựa chọn những dòng thang máy có tải trọng từ 400 đến 500 kg. Với thiết kế dạng này chúng ta có thể di chuyển từ 5 đến 6 người trong một chuyến đi.

Vừa có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng cho tất cả các thành viên trong gia đình. Vừa có thể làm cho không gian nhà phố trở nên sang trọng và hiện đại hơn. Đặc biệt là thời gian lắp đặt chỉ từ 7 đến 10 ngày nên không làm cho gia chủ phải tốn nhiều thời gian chờ đợi.

thang máy nhà phố

Thang máy có thể lắp đặt liên doanh hoặc chính hãng 

Thang máy được thiết kế cho từ 5 đến 6 người là dạng thang máy có trọng tải trung bình. Đối với dòng thang máy nhà phố này thì khách hàng cũng có thể lựa chọn dạng nhập khẩu nguyên chiếc hoặc liên doanh. Thang máy liên doanh mặc dù được sản xuất trong nước nhưng nó vẫn đảm bảo được độ bền và độ an toàn cho người dùng. Các dòng thang máy liên doanh hiện nay có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng sản xuất. Một trong những thương hiệu nổi tiếng mà quý khách hàng có thể tham khảo là Mitsubishi hoặc Fuji.

Những lời tư vấn về việc lựa chọn các sản phẩm thang máy nhà phố sẽ giúp cho khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn khi lắp đặt thang máy. Cũng như đảm bảo lựa chọn các sản phẩm thang máy đáp ứng công năng và yêu cầu thẩm mỹ. 

Xem thêm: Thang máy gia đình loại nào tốt – Phù hợp với gia đình tôi?

Share this Post