binhdan thangmay/ Tháng Mười Một 10, 2017/ Sản phẩm

Ngày nay, không tính các tòa nhà chọc trời, nhà nghỉ cao đồ sộ, còn có thêm đặc trưng của nhà ở tại Việt Nam, đó chính là kiểu mô hình nhà hình ống với diện tích thông thủy trung bình khiêm tốn, khoảng 60 -100 m2. kinh tế gia đình đang dần lớn mạnh, yêu cầu diện tích thông thủy thiết kế càng nâng cao, con người phải xây cất lên nhiều tầng, nhiều “floor”.

Với diện tích thông thủy m2/đầu người, đòi hỏi khoảng không đa dạng xứng với tiêu chuẩn cuộc sống con người ngày một nâng cao, khuynh hướng cho tạo ra mô hình nhà cao là từ 3- 6 cửa thang. Và việc sản xuất thang máy chính là vấn đề làm thiết yếu cho bất kỳ dự án công nghệ cao ngày nay.

Thang máy mini gia đình

Nói một cách khác, thang máy mini – homelift, ngày càng trở thành yêu cầu “của bất kể nhà, bất kỳ người”. Dù thế, dòng thang máy mini cơ bản thì không đủ diện tích thông thủy để lắp đặt. với với dòng thang máy gia đình kiểu bé – dòng mini tại công xưởng thang máy mini thì người dùng không yêu cầu phải e ngại lắm!.

Thang máy mini gia đình

Thang máy mini gia đình

Dòng cầu thang máy kiểu bé – Homelift mini SHP của Thiên Nam cung cấp được nhu cầu hố thang máy mini có diện tích nhỏ. “size” giếng thang SHP sẽ giảm được gần 15% diện tích so đối với HP, và có 1 không 2, kích thước hướng ngang được giảm chỉ còn khoảng 1m và còn có thể ít hơn. bởi vậy, việc bài trí Homelift TNE – Dòng SPH trong nhà liền kề cực kỳ dễ dàng hơn phần lớn so với trước, như:

Dòng SHP nầy trở thành phù hợp để trợ cấp cho các nhà ở sẽ “design” xong với phần tôn tạo đơn giản.

Tiền “cost” kiểm tra định kỳ và hoạt động cho loại thang máy mini gia đình này là trở thành tiết kiệm.

Thời gian cung ứng vận tốc lớn.

Tìm hiểu thêm về sản phẩm thang máy khác: Sản phẩm thang máy

Homelift TNE chính là kiểu thang “no machine room”, tinh giản, đáp ứng hầu hết các loại nhà ở, biệt thự liền kề đã kiến tạo. thang máy mini kiểu bé tại nhà xưởng Thiên Nam được thiết kế sẵn theo modul, tạo ra hàng loạt nên có mức giá thấp, chỉ từ 280 triệu (bao trọn gói lắp thang máy và hoàn thiện cho đặc tính thấp nhất và chưa bao gồm thuế VAT), thời gian cài đặt tốc độ cao khoảng từ 7 – 10 ngày. với dòng thiết bị này, Thiên Nam mong có nhu cầu tiếp tế tiện ích thay đổi vị trí lên lên trong các nhà ống ở đô thị ngày nay, trang bị góp phần gắn kết các thành viên lớn nhỏ trong gia đình, nâng cao chất lượng đời sống.

Nét riêng biệt thang máy cho gia đình loại nhỏ – Homelift mini:

Vận chuyển trọng: từ 150kg – 200kg

Tốc độ: 20m/ph hoặc 30m/phút . tương ứng 0.5 m/s

Hành trình tối đa: Từ 5 “floor” trở up.

Power source sử dụng: 1 phase hoặc 3 phase

Bài đăng trước: Báo giá thang máy mitsubishi nhập

Share this Post