Anh Tú/ Tháng Mười Một 2, 2020/ Kinh nghiệm

Kính cường lực hiện nay là một trong những vật liệu được người ta ứng dụng trong xây dựng khá nhiều. Không chỉ mang đến vẻ đẹp sang trọng và hiện đại cho không gian, mà nó còn giúp cho chúng ta có thể tận dụng được ánh sáng tự nhiên một cách vô cũng khéo léo.

Thang máy kính hiện nay là một trong những dòng thang máy được nhiều người lựa chọn. Không chỉ phù hợp với xu hướng phát triển của thời đại ngày nay. Mà nó còn giúp cho chúng ta có thể tận dụng được ánh sáng tự nhiên một cách vô cùng tốt.

thang máy kính

Thang máy có phần cabin lắp bằng kính cường lực

Vì sao chúng ta nên lựa chọn thang máy kính cho không gian?

Đây là một trong những sản phẩm vừa đáp ứng được yêu cầu công năng sử dụng. Vừa đáp ứng được tính thẩm mỹ cao cho không gian nên được nhiều người biết đến. Tuy nhiên nhiều khách hàng lo ngại rằng việc sử dụng thang máy có phần cabin sử dụng chất liệu kính sẽ không an toàn. Tuy nhiên điều này là hoàn toàn sai lầm vì loại kính sử dụng đó chính là kính cường lực.

Đảm bảo tính an toàn cao

Kính cường lực là một trong những vật liệu được nung ở nhiệt độ rất cao. Sau đó thì nó sẽ được làm nguội một cách nhanh chóng để hạ nhiệt độ. Loại kính này có thể chịu được nhiệt độ bên ngoài môi trường rất lớn. Đồng thời nó có thể chịu được khả năng va đập tốt hơn các loại kính thông thường.

Sử dụng thang máy kính thì bạn hoàn toàn có thể an tâm vì khi kính bị vỡ vụn. Thì những mảnh kính này sẽ tạo ra những mảnh vụn không có tính gây sát thương. Và nó hoàn toàn vô hại với người sử dụng cũng như mọi vật xung quanh.

Vô cùng bền chắc

Phần cabin của thang máy thông thường người ta sẽ sử dụng kính 2 lớp để lắp đặt. Nếu chẳng may một mặt của tấm kính bị vỡ thì mặt còn lại chúng ta vẫn sử dụng như thang máy bình thường. Giúp cho quá trình sử dụng thang máy diễn ra một cách linh hoạt và không cần bất kỳ tình huống cản trở nào. Nên bạn hoàn toàn có thể ứng dụng thang máy này cho không gian làm việc.

thang máy kính

Thang máy có độ bền chắc cao

Phong cách thiết kế mới

Việc ứng dụng kính cường lực vào các công trình xây dựng và thiết kế hiện nay là một trong những lựa chọn hàng đầu. Nó không chỉ mang đến cho không gian sự tươi mới và thoáng mát. Mà nó còn làm cho không gian sử dụng trở nên sang trọng và đẳng cấp hơn.

Điểm đặc biệt khi chúng ta sử dụng thang máy có phần cabin được xây dựng bằng kính cường lực. Có thể tận dụng được không gian một cách thông minh và khéo léo. Đồng thời kính cường lực sẽ làm cho không gian không có sự phân chia rõ ràng. Giúp cho không gian được nới rộng và nó hoàn toàn phù hợp đối với những văn phòng có diện tích nhỏ hẹp.

So với những dòng thang máy truyền thống thì thang máy sử dụng kính cường lực mang đến vẻ đẹp cho không gian. Và nó hoàn toàn phù hợp với phong cách thiết kế hiện đại ngày nay cho các văn phòng hoặc nhà ở. Giúp cho chúng ta có thể khéo léo tô điểm được không gian sử dụng một cách thông minh bằng những vật dụng thông thường. 

Dễ dàng vệ sinh lau chùi

Một trong những ưu điểm khi chúng ta lắp đặt thang máy dạng này đó là rất dễ dàng để vệ sinh và lau chùi. Chỉ cần dùng một chiếc khăn mềm với dung dịch lau kính là có thể dễ dàng làm sạch. Giúp cho không gian của thang máy được làm sạch nhanh chóng.

Và đây cũng là một trong những cách để giữ cho chúng ta nâng cao được độ bền và kéo dài thời gian sử dụng. Thang máy có thể vận hành trong điều kiện bình thường tốt nhất và giúp cho người sử dụng tiết kiệm chi phí. 

Thang máy kính nên chọn mua của thương hiệu nào là tốt nhất? 

Đây là một trong những sản phẩm mang lại vẻ đẹp cho không gian sử dụng tốt hơn các loại thang máy thông thường. Hiện nay có rất nhiều thương hiệu cung cấp các sản phẩm thang máy kính để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Để lựa chọn các sản phẩm tiết kiệm chi phí và có độ bền tốt thì chúng ta có thể tham khảo thang máy liên doanh thương hiệu Mitsubishi. 

Đây là một trong những thương hiệu vô cùng nổi tiếng đến từ xứ sở mặt trời mọc. Không chỉ được đánh giá cao về độ bền mà các dòng thang máy của thương hiệu Mitsubishi đáp ứng được yêu cầu về trọng tải của người dùng. Đặc biệt là các dòng thang máy này có chế độ bảo hành theo yêu cầu của nhà sản xuất. Giá cả rẻ hơn so với các dòng thang máy nhập khẩu mang đến một giải pháp tiết kiệm chi phí cho người dùng. 

thang máy kính

Thang máy nên chọn sản phẩm chính hãng 

Tổng hợp thông tin chia sẻ về thang máy kính, hy vọng quý khách hàng có thể gia tăng sự lựa chọn của mình khi lắp đặt thang máy. Và một trong những vấn đề mà chúng ta cũng cần lưu ý đối với bạn đọc đó là nên lựa chọn đơn vị lắp đặt thang máy uy tín. Để họ có thể hỗ trợ tư vấn giúp cho bạn lựa chọn các dòng thang máy phù hợp với trọng tải sử dụng. Có chế độ bảo hành và hỗ trợ nhiều quà tặng kèm theo khi khách hàng lắp đặt thang máy. 

Xem thêm: Điều hòa thang máy

Share this Post