Anh Tú/ Tháng Mười Một 2, 2020/ Kinh nghiệm

Thang máy là một trong những thiết bị hữu ích giúp cho chúng ta có thể dễ dàng di chuyển. Thang máy gia đình hiện nay bên cạnh các dòng sản phẩm liên doanh, thì các dòng thang máy gia đình nhập khẩu cũng được rất nhiều khách hàng trên thị trường lựa chọn việc có độ bền cao. Để giúp cho bạn đọc có thể hiểu rõ hơn về ưu điểm khi sử dụng thang máy nhập khẩu. Cũng như những thương hiệu thang máy nhập khẩu nổi tiếng chất lượng cao mà khách hàng có thể chọn mua.

thang máy gia đìnhnhập khẩu

Thang máy nhập khẩu có chất lượng tốt

Ưu điểm khi lắp đặt thang máy gia đình nhập khẩu chính hãng

Thông thường các sản phẩm thang máy nhập khẩu có giá thành cao hơn so với các sản phẩm liên doanh. Tuy nhiên độ bệnh và khả năng vận hành của thang máy được khách hàng đánh giá vô cùng tốt. Nếu như quý khách hàng lựa chọn lắp đặt các dòng thang máy nhập khẩu tại nhà sẽ nhận được những lợi ích nổi trội như.

Chất lượng thang máy cực kỳ tốt

Các dòng thang máy nhập khẩu được sản xuất trên dây chuyền khép kín. Sử dụng công nghệ tiên tiến hiện đại trên thế giới để sản xuất. Đạt được rất nhiều chứng nhận từ các tổ chức uy tín trên thế giới về độ chất lượng và an toàn. Mang đến một trải nghiệm sản phẩm thang máy chất lượng cao cho người dùng.

Phụ kiện và linh kiện thang máy đồng bộ

Khi có nhu cầu lắp đặt thang máy nhập khẩu thì chúng ta sẽ được cung cấp luôn cả phụ kiện và linh kiện chính hãng. Điều này sẽ đảm bảo cho các sản phẩm này có tính đồng bộ cao. Sử dụng trong môi trường thực tế sẽ mang đến khả năng vận hành vô cùng êm ái và trơn tru. Giảm thiểu được những rủi ro liên quan đến việc không đồng bộ về phụ kiện và linh kiện.

Được cung cấp đầy đủ kiến thức từ chuyên gia lĩnh vực thang máy

Thông thường thì các dòng thang máy gia đình nhập khẩu được nhiều công ty hoặc nhà phân phối tại Việt Nam cung cấp. Khi chúng ta lựa chọn sản phẩm của thương hiệu nào đó sẽ được hỗ trợ tư vấn đầy đủ thông tin. Các chuyên gia của thương hiệu thang máy sẽ hỗ trợ để giúp cho chúng ta có thể lựa chọn được các sản phẩm phù hợp với môi trường sử dụng thực tế.

Đảm bảo chế độ bảo hành và bảo dưỡng chuyên nghiệp

Sở hữu các dòng thang máy nhập khẩu chính hãng xe đảm bảo an tâm về chế độ bảo hành. Hỗ trợ tặng kèm các gói bảo dưỡng chuyên nghiệp để nâng cao độ bền cho thang máy. Giúp cho thang máy của chúng ta có thể đảm bảo được hoạt động trơn tru. Ít xảy ra bệnh vặt và tiết kiệm chi phí cho người tiêu dùng.

thang máy gia đìnhnhập khẩu

Thang máy nhập khẩu có chế độ bảo hành lâu

2 thương hiệu thang máy gia đình nhập khẩu chất lượng cao 

Với những ưu điểm nổi trội của các dòng thang máy nhập khẩu mang lại cho người tiêu dùng. Nhiều gia đình có ý định lựa chọn thang máy nhập khẩu hơn là các dòng sản xuất liên doanh. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu cung cấp các dòng thang máy nhập khẩu có chất lượng tốt. Ba thương hiệu thang máy sau đây vừa đảm bảo được độ bền cao, vừa có giá cả phù hợp. 

Thang máy thương hiệu Mitsubishi 

Mitsubishi là một trong những thương hiệu sản xuất và phân phối các dòng thang máy nhập khẩu chất lượng cao. Được sản xuất trên dây chuyền khép kín và đạt được rất nhiều tiêu chuẩn an toàn của tổ chức uy tín. Không chỉ nhận được chứng nhận trong nước mà sản phẩm của thương hiệu Mitsubishi còn đạt được chứng nhận của Châu Âu. Thang máy của thương hiệu Mitsubishi được đánh giá với độ bền cao và khả năng vận hành vô cùng êm ái. Đây là một trong những dòng sản phẩm được thiết kế với kiểu dáng vô cùng hiện đại và sang trọng thích hợp cho nhiều không gian nhà ở. 

Thang máy thương hiệu Fuji

Một trong những dòng thang máy gia đình nhập khẩu khác mà quý khách hàng có thể lựa chọn đó là sản phẩm của thương hiệu Fuji. Đây cũng là một trong những thương hiệu nổi tiếng chuyên sản xuất và phân phối các dòng thang máy đến từ Nhật Bản. Cung cấp đa dạng các dòng thang máy khác nhau để phục vụ nhu cầu của khách hàng về việc lắp đặt và sử dụng. Có chế độ bảo hành dài lâu và hỗ trợ tặng kèm các gói bảo dưỡng chuyên nghiệp dành riêng cho thang máy nhập khẩu. 

Đây là hai dòng thang máy nhập khẩu nổi tiếng sử dụng công nghệ của Nhật để sản xuất mà khách hàng có thể tham khảo. Ngoài ra đối với những khách hàng nào muốn tiết kiệm chi phí khi lắp đặt các dòng thang máy của thương hiệu này cũng có thể lựa chọn các sản phẩm liên doanh. Tùy theo nhu cầu và điều kiện tài chính mà chúng ta có thể lựa chọn các sản phẩm thang máy sao cho phù hợp nhất. 

thang máy gia đìnhnhập khẩu

Thang máy nhập khẩu nên chọn lựa thương hiệu uy tín

Với những thông tin chia sẻ về việc lựa chọn thang máy gia đìnhnhập khẩu chất lượng cao. Quý khách hàng có thể có thêm nhiều thông tin hữu ích khi lựa chọn lắp đặt thang máy cho nhu cầu di chuyển của các thành viên trong gia đình. Nếu như quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt thang máy nhập khẩu thì nên ưu tiên lựa chọn các dòng sản phẩm chính hãng 100%. Và quan trọng hơn hết là lựa chọn đơn vị phân phối uy tín và chất lượng để đảm bảo sở hữu dòng thang máy đẳng cấp.

Xem thêm: Tiêu chí lựa chọn thang máy gia đình cho nhà cao tầng

Share this Post