Anh Tú/ Tháng Mười Một 8, 2020/ tin tức

Hiện nay, để lắp đặt thang máy gia đình không có gì là khó khăn. Đặc biệt với sự xuất hiện của khá nhiều dịch vụ lắp đặt thang máy cũng có khá nhiều thương hiệu thang máy tha hồ lựa chọn. Chính điều này, khiến nhiều khách hàng rất quan tâm vấn đề nên lựa chọn loại thang máy nào tốt?

thang máy gia đình

Thang máy gia đình

Tao sao nên lắp đặt thang máy gia đình

Hiện nay, tại các thành phố xây dựng nhà ở với nhiều tầng là nhu cầu cấp thiết đáp ứng nhu cầu sử dụng nhà ở. Đối với nhà ở 5 tầng thang máy gia đình là một trong thiết bị rất tiện dụng đảm bảo hoạt động sinh hoạt trong gia đình đảm bảo và tiện ích.

Thay vì đi lên xuống mất khá nhiều thời gian và sức lực chỉ cần chiếc thang máy nhỏ thì di chuyển lên xuống các tầng rất đơn giản. Chỉ mất chưa đầy một phút là thành viên gia đình có thể lên xuống được thuận tiện, dễ dàng.

Đối với gia đình có trẻ nhỏ và gia đình có người già thì đây là một trong giải pháp tiện dụng di chuyển lên xuống các phòng. Bởi với ngôi nhà ở xây năm tầng trở lên di chuyển thang bộ quả là rất mệt nhọc.

Nhờ có chiếc thang máy các tần trên cao sẽ được tận dụng triệt để. Thay vì thanh bộ sẽ khiến thành viên ngại di chuyển và không muốn lên các tầng trên. Thì nay với thang máy di chuyển nhanh gọn, tiện dụng nên các tầng phía trên sẽ được tận dụng triệt để.

thang máy gia đình

Sản phẩm mang tính thẩm mỹ cao

Thang máy gia đình nên chọn loại nào tốt?

Hiện nay có hai dòng thang máy được nhiều người sử dụng đó là thang máy nhập khẩu và thang máy dòng liên doanh. Để trả lời câu hỏi nên lựa chọn dòng thang máy nào chúng ta hãy tìm hiểu về ưu nhược điểm hai loại thang máy này.

Thang máy nhập khẩu

Đây là dòng thang máy nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài. Đó là dòng thanh máy đến nước Nhật, Anh, Singapo……Các dòng thang máy này có ưu điểm là thiết kế nhỏ gọn, tiện ích mang tính thẩm mỹ cao. Sản xuất quy trình hiện đại tiên tiến bậc nhất. Đặc biệt dòng thang máy hoạt động rất êm ái, ổn định, ít khi mắc sự cố.

Ty nhiên dòng thang máy này có một số nhược điểm khiến người dùng băn khoăn. Đó chính là giá cả đắt đỏ vì phải nhập nguyên chiếc. Thêm vào đó là chi phí vận chuyển khá cao. Ngoài ra sẽ mất thời gian chờ đợi để di chuyển từ nước ngoài về lắp đặt sử dụng. Đặc biệt đòi hỏi người thợ lành nghề am hiểu dòng máy này để đảm bảo quá trình lắp đặt sử dụng.

Thang máy liên doanh 

Đây là dòng thang máy được sử dụng phụ kiện linh kiện nhập khẩu nước ngoài. Sau khi nhập khẩu về Việt Nam sẽ được lắp ráp dây chuyền hiện đại và được kết hợp với phụ kiện sẵn có được sản xuất nhà máy trong nước.

Chính vì vậy, giá thành sản phẩm rất rẻ hơn nhiều so thang máy nhập khẩu nguyên chiếc. Điều này khiến cho gia đình thu nhập tầm trung rất dễ dàng có thể lắp đặt trong gia đình hiện nay.

Tuy nhiên, có hạn chế nhất định do sản xuất liên doanh trong nước nên các yếu tố thẩm mỹ có thể kém hơn nhiều so dòng nhập khẩu. Đặt biệt là chất lượng chắc chắn khó có thể so sánh được với dòng máy này.

Đối với lắp đặt thang máy gia đình dù chọn loại nhập khẩu hay liên doanh thì tùy thuộc nhu cầu và thu nhập khác nhau của mỗi gia đình hiện nay. 

thang máy gia đình

Thang máy chất lượng, tiện dụng

Lắp đặt thang máy gia đình như thế nào đảm bảo

Để lắp đặt thang máy gia đình đảm bảo nhu cầu sử dụng và yếu tố về chất lượng chúng ta cần chú ý vấn đề sau.

Lựa chọn loại thang máy sử dụng như thế nào phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Tuy nhiên để đảm bảo trong quá trình sử dụng cần lựa chọn sản phẩm thang máy có chất lượng tốt mang tính thẩm mỹ cao. Theo đó nên sử dụng dòng thang máy nhập khẩu. Tuy giá cả có đắt đỏ đôi chút nhưng sẽ đem lại giải pháp tốt cho không gian sống và sinh hoạt trong gia đình.

Lựa chọn vị trí lắp đặt thang máy sao cho hợp lý. Đương nhiên khi thiết kế thi công xây dựng nhà ở chắc hẳn gia chủ sẽ lên ý tưởng vị trí lắp đặt thang máy sao cho tiện ích. Đảm bảo sử dụng tiện lợi và dễ dàng.

Đối với không gian nhà ở rất yêu cầu các yếu tố về tính thẩm mỹ. Chính vì vậy việc lựa chọn thang máy sao cho đẹp và vị trí lắp đặt phải mang tính thẩm mỹ cao. Đây là một trong tiêu chí rất quan trọng và cần thiết để vừa có chiếc thang máy xịn sò lại vuvừa có không gian nhà đẹp như ý.Bài viết trên chúng tôi đã cung cấp cho các bạn thông tin hữu ích về thang máy gia đình. Chúc các bạn sẽ có không gian nhà đẹp và tiện ích với thang máy ý nghĩa.

Xem thêm: Hệ thống kiểm soát thang máy

Share this Post