binhdan thangmay/ Tháng Mười Hai 30, 2019/ tin tức

Thị trường thang dây chuyền hiện tại cực kỳ rộng rãi nhưng ko phải loại “product” nào cũng sử dụng được cho gia đình. đặc biệt, đối với các gia đình sở hữu diện tích chật hẹp, thì vấn đề dùng cầu thang máy là phương pháp được ưu tiên hàng đầu, Vậy người dùng đã biết gì về các sản phẩm cầu thang máy cho gia đình chi phí thấp cho gia đình chưa? Hãy cùng Thang máy Gia Định tham khảo qua bài viết này nhé!

ưu thế của thang máy gia đình gia đình

lắp đặt được cho không gian nhỏ

thang máy mini là dòng thang máy có trọng lượng nhỏ, yêu thích thi công trong diện tích thông thủy eo hẹp, khoảng 40m2 đến 50m2. giả dụ bạn sẽ với ý định thi công chiếc cầu thang dây chuyền để phục vụ nhu cầu di chuyển của gia đình trong diện tích thông thủy nhỏ, thì đây là lựa chọn ưng ý.

Giúp giảm thiểu diện tích tối đa

các dòng cầu thang máy Mitsubishi giá ưu đãi thường sở hữu kích cỡ quá nhỏ, do vậy không cần “design” nơi chứa máy kéo gây hao tốn diện tích thông thủy cũng như giá tiền. Thế nhưng các SP mini cũng mang đa dạng ngoại hình, giúp hài hòa và làm gia nâng cao thẩm mỹ cho khu vực.

rộng rãi về bề ngoài, bề ngoài

Sự phổ biến của thang máy mini cho gia đình thường tập trung rộng rãi ở mẫu mã, “size” và màu sắc. vì vậy, trong khi chọn thang máy gia đình, các bạn cũng có một số trường hợp tìm hiểu sao cho yêu thích với căn nhà của mình.

thang-may-mini-gia-dinh

thang máy mini cho gia đình

sơ lược về cầu cầu thang máy giá ưu đãi cho gia đình

Thang dây chuyền Gia Định xin chỉ dẫn đến quý khách hàng loại thang máy mini với trọng lượng là 400kg. Đây được kiểm tra là mẫu thang rộng rãi, được thiết kế kiến trúc để lắp đặt cho các dự án nhỏ, sử dụng để chuyên tải được khoảng 3-5 người. Vừa phù hợp cho gia đình hạn chế về diện tích thông thủy, vừa với chi phí rẻ và thời gian lắp thang máy tốc độ, giảm thiểu giá tiền, điện năng nhưng vẫn cung cấp đầy đủ nhu cầu sử dụng.

Đây chính là cái thang máy mitsubishi, sử dụng các trang bị chính như “control”, máy kéo, cáp tải, nút bấm,… được “import”. Phần còn lại là vách và ca bin gia công trong nước. thông số kĩ thuật đầy đủ của loại thang dây chuyền này là:

– tải trọng: 400kg (dùng được cho 3 đến 5 người một lần)

– “size” giếng thang: 1500 x 1500mm

– kích cỡ cabin: 1100 x 1000

– “size” cửa thang: 700

– Tốc độ: 60m/phút

Share this Post