Anh Tú/ Tháng Mười Một 2, 2020/ Kinh nghiệm

Thang máy gia đình là một trong những sản phẩm vô cùng hữu ích đối với những ngôi nhà cao tầng. Lựa chọn dòng thang máy nào cho nhà cao tầng để đảm bảo công năng sử dụng tốt nhất. Một vài thông tin chia sẻ sẽ giúp cho bạn có thể lựa chọn được các dòng thang máy phù hợp cho nhà cao tầng.

thang máy gia đình

Thang máy mang lại nhiều ưu điểm cho nhà cao tầng

Lắp đặt thang máy gia đình cho nhà cao tầng có uu điểm gì?

Hiện nay nhiều gia đình sở hữu nhà cao tầng lắp đặt thang máy vì nó mang đến tính tiện dụng cao. Khi có thang máy trong gia đình sẽ giúp cho chúng ta có thể dễ dàng di chuyển trên các tầng cao. Đặc biệt đây được đánh giá là một trong những sản phẩm vô cùng hữu ích đối với người già và trẻ nhỏ.

Giúp cho chủ nhân của ngôi nhà có thể tận dụng được các tầng trên cao một cách tối đa. Đồng thời khi lắp đặt thang máy cho không gian của ngôi nhà còn tăng được tính thẩm mỹ cao.

Lắp đặt thang máy gia đình nên lựa chọn sản phẩm nào?

Trên thị trường Việt Nam hiện nay có rất nhiều thương hiệu cung cấp các dòng thang máy. Bên cạnh các dòng thang máy nhập khẩu 100% thì cũng có các dòng thang máy liên doanh. Thang máy nhập khẩu và thang máy liên doanh đều có ưu điểm và nhược điểm riêng.

Thang máy nhập khẩu

Các dòng thang máy nhập khẩu nguyên chiếc từ các nước sản xuất.

  • Ưu điểm của các dòng tháng này là nó được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến. Đảm bảo được độ bền cao và khả năng hoạt động vô cùng êm ái trong môi trường sử dụng. Mang đến tính thẩm mỹ cao cho không gian lắp đặt thang máy.
  • Nhược điểm của các dòng thang máy nhập khẩu đó là nó có giá thành khá cao. Do nhập khẩu nguyên chiếc nên bên cạnh chi phí mua thang máy thì chúng ta còn phải chi ra cho chi phí vận chuyển. Và phải chờ đợi trong một khoảng thời gian dài thì thang máy mới về tới Việt Nam.

Thang máy liên doanh 

Thang máy liên doanh là dòng thang máy có linh kiện rời được nhập khẩu về Việt Nam kết hợp với những linh kiện trong nước để lắp đặt hoàn thành sản phẩm 

  • Ưu điểm của các dòng thang máy liên doanh đó là nó có giá thành rẻ hơn các dòng thang máy nhập khẩu. Phù hợp với những gia đình có nhu cầu lắp đặt thang máy ở tầm trung. 
  • Nhược điểm của các dòng thang máy liên doanh đó là nó không đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ cao bằng các dòng thang máy nhập khẩu. Chất lượng cũng như chế độ bảo hành của nó sẽ không tốt bằng với các dòng thang máy nhập khẩu.
thang máy gia đình

Thang máy gồm có nhập khẩu và hàng liên doanh

Lắp đặt thang máy gia đình cho nhà cao tầng cần lưu ý những vấn đề gì? 

Để đảm bảo yếu tố công năng và thẩm mỹ khi lắp đặt thang máy thì chúng ta cần lưu ý 3 vấn đề cơ bản sau đây

Diện tích của thang máy

Diện tích của thang máy lựa chọn là một trong những vấn đề mà gia chủ cần quan tâm. Đối với những ngôi nhà có không gian rộng lớn thì chúng ta không cần phải quan tâm quá nhiều về diện tích của thang máy. Tuy nhiên đối với những ngôi nhà có diện tích nhỏ hẹp thì vị trí của thang máy phần nào cũng chiếm diện tích của ngôi nhà.

Nên ưu tiên lựa chọn các sản phẩm thang máy có diện tích phù hợp với diện tích của ngôi nhà. Bạn có thể lựa chọn lắp đặt thang máy tiết kiệm điện tích để tăng tính năng sử dụng.

Số người sử dụng thang máy

Lắp đặt thang máy gia đình thì chúng ta cũng cần quan tâm đến số người trong gia đình sử dụng. Điều này sẽ giúp cho chúng ta có thể lựa chọn được thang máy có tải trọng phù hợp. Đồng thời có thể đảm bảo lựa chọn các dòng thang máy có công suất giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ.

Tốc độ thang máy

Hiện nay các gia đình có nhà từ 3 đến 6 tầng thì có thể lựa chọn các dòng thang máy có có tốc độ di chuyển là 0.15 m/giây. Tốc độ này đảm bảo quá trình di chuyển bình thường và sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Lắp đặt thang máy gia đình tại Hà Nội nên tham khảo thương hiệu nào? 

Hiện nay có rất nhiều thương hiệu cung cấp các sản phẩm thang máy để bạn có thể dễ dàng lựa chọn. Mitsubishi là một trong những thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản chuyên sản xuất và phân phối các dòng thang máy chất lượng cao. Cung cấp đa dạng các dòng thang máy có tải trọng phù hợp để giúp cho gia đình dễ dàng lựa chọn các sản phẩm tốt nhất. Bên cạnh các dòng thang máy có kích thước lớn thì Mitsubishi cũng cung cấp các dòng thang máy tiết kiệm diện tích để đa dạng hóa sự lựa chọn của khách hàng. 

thang máy gia đình

Thang máy có thể lựa chọn thương hiệu Mitsubishi

Nếu muốn sở hữu dòng thang máy chất lượng cao và đẹp đến từng chi tiết thì có thể tham khảo thang máy Mitsubishi nhập khẩu nguyên chiếc. Còn để tiết kiệm chi phí khi lắp đặt thang máy sử dụng cho nhu cầu di chuyển trong gia đình thì có thể tham khảo thang máy Mitsubishi liên doanh. Mitsubishi cung cấp nhiều dòng thang máy gia đình khác nhau để khách hàng có thể gia tăng thêm sự trải nghiệm của mình khi sử dụng sản phẩm công nghệ của Nhật. Nên lựa chọn đơn vị phân phối uy tín để có chế độ bảo hành và hỗ trợ tặng kèm các gói bảo dưỡng miễn phí.

Xem thêm: Thang máy tiết kiệm diện tích giải pháp tuyệt vời cho những ngôi nhà nhỏ?

Share this Post