binhdan thangmay/ Tháng Năm 4, 2020/ tin tức

thang máy mini 200kg chính là dòng thang máy mini đã được nhiều người chọn lựa nhất bởi nó với kích cỡ yêu thích với phổ biến hộ máy. đồng thời thang máy cho gia đình 200kg còn sở hữu chi phí phù hợp, ngoại hình sành điệu.

Thang máy cho gia đình 200kg tầm khoảng nào loại?

thang máy Mitsubishi 200kg được chia thành hai dòng chính là: thang máy gia đình nhập khẩu nguyên đai nguyên kiện và thang máy Mitsubishi liên doanh.

thang máy mini nhập nước ngoài hay còn gọi chính là thang ngoại

Đây là loại thang gia đình được nhập cảng nguyên chiếc lắp ghép trong khoảng những hãng thang có thương hiệu của những nước trên thế giới. cái thang này với ưu điểm là tính gắn kết cao, nổi tiếng, thẩm mỹ cao.

cầu thang máy Hitachi

chính là loại thang được “import” nguyên củ từ đất nước mặt trời mọc. Đây chính là loại thang gia đình chiếm website bán hàng lớn trên diễn đàn mua bán nước Việt Nam. thang máy cho gia đình Mitsubishi mang 3 loại: SVC250L, SVC200, SVC300S và SED200S.

Các bạn có nhu cầu tím hiểu thêm về thang máy cho gia đình nhập khẩu từ hàn quốc hãy giám sát thêm bài đăng sau: các loại cầu thang máy nhập cảng

thang máy mini liên doanh hay còn gọi chính là thang trong nước

Đây là cái thang mà những thiết bị chính như máy kéo điều khiển tín hiệu (PLC hoặc bo mạch vi xử lý), kiểm soát động lực(biến tần) được nhập khẩu của những nhẫn hiểu nổi tiếng như: Mitsubishi, Fuji, Schneider, … Còn phần khung cabin, phần vách thang được gia công, công nghệ sản xuất trong nước.

điểm cộng chính là giá cả thang phải chăng, mức giá fix lỗi bảo dưỡng và bảo trì rẻ cùng với đó kích thước linh hoạt, lắp thang máy trên bất kể “size”, nhà cung cấp mang thểthiết kế thang theo kích cỡ thực tế, thời hạn cung cấp tốc độ.

3 lợi ích khi lắp thang máy thang máy mini

Gia tăng tính đẹp cho ngôi nhà

Đây chính là 1 tính năng tiện dụng dễ quan sát thấy nhất của việc thi công thang máy gia đình. Bởi khi lắp đặt thang máy mini, không gian căn nhà người dùng đã trở nên phong cách hơn và ngăn nắp hơn trước hầu hết.

Tùy theo nhu cầu và cách nhìn mà bạn có một số trường hợp chọn lọc mẫu thang dây chuyền thích hợp để miêu tả tính ngăn nắp cho dự án và phong cách riêng của quý khách. quý vị có một số trường hợp chọn cái cầu thang máy sở hữu nơi chứa máy kéo và thang máy Mitsubishi không phòng máy.

giảm thiểu diện tích thông thủy

Thang máy sử dụng cho dây chuyền thường với kích cỡ nhỏ, hạn chế diện tích thông thủy, như vậy đã giúp cho ngôi nhà của bạn vươn lên là gọn gàng hơn và mang rộng rãi diện tích thông thủy để dùng hơn.

tiết kiệm thời hạn và dám chắc độ tuổi

khi sử dụng cầu thang máy thì người dùng sẽ không còn phải than phiền vì mất nhiều công sức “move” giữa một số tầng, từng lần vận tải đồ, dọn dẹp trong khoảng tầng này sang tầng khác mất nhiều thời hạn.

hơn nữa, ví như trong máy bạn mang người già, những đứa trẻ, người khiếm khuyết hay bà bầu thì việc lựa chọn 1 mẫu thang máy mini là hoàn toàn hợp lý. bởi vì đấy chính là đa phần người gặp khó khăn trong vấn đề “move” mà với diện tích thông thủy khu vực nhỏ thì cầu thang đi bộ ngoằn nghoèo khó đi. thang máy mini sẽ giúp người dân “move” “simple”, xin hứa sức khỏe và hạn chế khoảng thời gian.

Thang máy gia đình 200kg thường được nằm tại vị trí nào?

Thang máy gia đình 200kg
  • khoảng không chính giữa nhà
  • Giếng trời
  • Phía cuối thang đi bộ hoặc các khoảng không cạnh cầu thang bộ
  • Góc nhà và ở khoảng không gắn kết được hành lang những tầng
  • Đặt chính giữa trong lòng thang bộ

“size” cầu thang máy mini nhất chính là bao nhiêu?

mang 2 loại chiều dài chiều rộng máy đó là kích thước theo chất lượng và “size” phi chất lượng. với nhà sở hữu môi trường rộng nên lựa chọn thiết bị nâng có “size” tiêu chuẩn để thang máy được lắp đễ dàng và đẹp hơn. Còn đối với các máy sở hữu diện tích thông thủy nhỏ, hẹp thì bán thang dây chuyền theo kích cỡ thực tế.

Để biết được hơn người mua tìm hiểu bài viết về: thông thủy hố thang gia đình

thông số chiều dài chiều rộng thang máy gia đình 200kg

tải trọng: 200 kg vận chuyển từ 4 tới 5 người trong một lần vận hành

Tốc độ: 30m/p hoặc 60 m/p

kích cỡ giếng thang: 1500 milimét (rộng) x 1500 1 phần 10 cetimét (sâu)

kích thước cabin: 1100mm (rộng) x 900mm (sâu)

“size” cửa thang: 650 milimét (rộng) x 2100 1 phần 10 cetimét (cao)

index thông thủy hố thang gia đình 300kg

vận chuyển trọng: 250 kg vận chuyển trong khoảng hai đến 3 người trong 1 lần chạy

Tốc độ: 30m/p hoặc 60 m/p

“size” giếng thang: 1400 mm (rộng) x 1300 mm (sâu)

kích cỡ cabin: 1000mm (rộng) x 800mm (sâu) x 2300 1 phần 10 cetimét (cao)

kích cỡ cửa thang: 650 mm (rộng) x 2100 mm (cao)

giá thành thang máy gia đình 200kg cao hay rẻ phụ thuộc vào những yêu tố sau:

Số cửa thang dùng cho

loại hình thang máy: thang với nới để động cơ hay “no machine room”

trọng lượng

những nhu cầu về “furniture” cabin và ngoại thất cabin

Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Gia Định sẽ chính thức tung ra website bán hàng mẫu thang máy mini mới, cầu thang máy có kích cỡ bé nhất đến độ nặng 200kg, thiết kế “furniture” lịch sự, có phổ quát tùy chọn lọc chất liệu cho vách ca bin cũng như lầu.

ngoài dòng thang máy 550kg, thì cái thang gia đình trọng lượng 200kg hướng tới 1 phân khúc các bạn chuyên biệt như:

Nhà cải sẽ ở sửa chữa lại để lắp thêm thang gia đình mà phần không gian để lắp thang trở thành bé.

nhu cầu của chủ dùng chính là ca bin chỉ cần đứng được một – hai người, chủ yếu chuyên dụng cho người già, người bị tật.

Nhà xây mới có diện tích thông thủy khoảng 25 – 30 m2, từng “floor” bên thiết kế một phòng ngủ, 1 nhà lau chùi, 1 cầu thang bộ và thang dây chuyền. Do diện tích xây dựng quá nhỏ, mà lại xây cao tầng nên cần phải thi công, mẫu thang dây chuyền mang kích cỡ tiết kiệm nhất.

thang may gia dinh kich thuoc nho nhat viet nam

Trên diễn đàn mua bán cũng với một số chiếc thang dây chuyền homelift, thang dây chuyền dạng platform (loại sàn nâng) cũng có kích thước cực kỳ nhỏ khoảng 1 m2 nhưng nhược điểm của chúng chính là

giá tiền cao do phải “import” nguyên củ. giá thiết bị dòng này trong khoảng trong khoảng 800 triệu đến 1 tỷ đồng

nhanh chóng rất chậm, chỉ ưa thích để lắp cho nhà 2-3 “floor”

Cửa phần lớn mở bằng tay —> bất tiện trong khi sử dụng

chi phí sử chữa, kiểm tra thang máy và làm mới trang bị cao. Do số đông là các thương hiệu mới, một giá trị sản phẩm chỉ có 1 nhà bán độc quyền nên vừa phải mức giá “service” sau bảo hành đã cao.

mẫu thang máy loại nhỏ trọng lượng 200kg mà chúng tôi cung cấp khắc phục triệt để những đặc điểm tiêu cực của mẫu thang máy homelift “import” nhắc trên nhờ tính thông dụng, dùng hệ thống dòng dọc với thiết bị cân tải nên tốc độ có thể down đến 90 m/phút và cửa mở tự động hóa 100%

Cấu hình chi tiết thang máy tiết kiện diện tích 200kg

trọng lượng 200kg (2-3 người)

gia đình kéo: dùng động cơ mang hộp số, ko hộp số cho dòng với nơi chứa máy kéo và động cơ ko hộp số cho thang không buồng gia đình. máy kéo giá trị sản phẩm chất lượng tốt như Otis, Fuji hay Montanari – Made in Italy

“control” động lực: Mitsubishi hoặc Fuji

điều khiển tín hiệu: PLC ThyssenKrupp – Made in đất nước mặt trời mọc đến ưu thế là hoạt động ổn định, bền bỉ ngay cả trong trường hợp thời tiết khắc nghiệt nhất.

ray định vị và cáp tải nhập nguyên kiện

Cửa mở tựng động

những tính năng an toàn:

máy móc thanh photocell giúp chống tai nạn “floor”

thiết bị khống chế chuyển động quá nhanh

Động cơ báo trở thành tải

trang bị cứu hộ tự động hóa khi mất hệ thống cấp điện

chiều dài chiều rộng nhỏ nhất đất nước việt nam

với tiêu chí công nghệ lắp ráp ra dòng thang gia đình với kích thước càng nhỏ càng trơn tru, hơn nữa các “information” cơ khí được chúng tôi tận dụng tối đa nhằm đặt ra 1 kích cỡ buồng to tối đa với kích cỡ sẵn với và cuối cùng mặt hàng thang dây chuyền 200kg tạo ra

thang may gia dinh kich thuoc nho nhat 200kg

“size” hố thang: 1300 1 phần 10 cetimét x 1100mm. Đây là kích thước lọt lòng chưa nhắc tường bao. Phần tường bao quanh nên xây 100mm hoặc dựng khung sắt

“size” cabin: 950mm x 600mm x 2200mm

kích cỡ cửa: 600mm. dòng cửa 2 cánh mở tự động hóa về hai phía (Centre Opening – CO)

OH: cái mang phòng máy là 3500mm và không phòng máy chính là 3800mm

hướng sâu hố PIT: chính đáng vẫn đã là dòng thang máy với hố pít nông nhất đến chỉ 550mm

thiết kế xây dựng nội thất thang máy 200kg

Do kích cỡ cabin quá nhỏ bởi thế vấn đề chọn lựa bao phủ hố thang nhà máy lắp ráp cabin cũng cần phải được duy nhất lưu ý, hạn chế dùng các loại “good steel” tối màu (như thép không gỉ vân thạch cao, “stainless steel” vàng), các loại sắt ko gỉ hoa văn.

Vách cabin: sắt ko gỉ sọc nhuyễn hoặc thép xịn gương. kết hợp song song cả hai cái thép không gỉ trên tải lại hiệu suất cao nhất.

mặt trên cabin cabin: dùng bóng đèn led downlight chiếu sáng không gián tiếp giúp không gian buồng sáng trưng, giảm bớt cảm giác chật chội

Sàn buồng dùng đá granite thiên nhiên.

bảng công tắc phòng thang thiết kế xây dựng đơn giản, phong cách.

nếu thang gia đình được lắp vào giữa thang đi bộ thì quý khách sẽ lựa chọn phương pháp dựng khung thép, ốp alumium vòng quanh và khi ấy cabin thang gia đình có thể sử dụng bằng loại vỏ bọc kính cường lực. Dù thế một lưu ý nhỏ chính là gỗ ốp xung quanh hố thang nên chọn loại gỗ mờ để “bớt” quan sát thấy các thông tin cơ khí bên trong hố pít.

cabin thang may nho nhat

giá cả loại thang máy tiết kiện diện tích nhất

Cũng như các mức tải trọng khác mà Công ty Gia Định đã cung cấp trên khắp lãnh thổ đất nước việt nam, ko kể dùng phụ kiện trang bị nhập cảng chính hãng “V.I.P” thì nguyên phần cơ khí, vách ca bin được nhà máy lắp ráp trong nước.

Phần cơ khí của thang máy như khung buồng, bệ dây chuyền,…và vách ca bin được chế tạo ngay tại nhà gia đình của phía bên công ty trên hệ thống công nghệ cao bởi thế chất lượng “product” đầu ra cam kết tính thẩm mỹ cũng như độ chính xác cao, hơn ấy nữa mức giá lại cực kỳ hình như.

giá cầu thang máy kích cỡ thu gọn nhất độ nặng 200kg là trong khoảng 270 triệu/thang.

chú ý mức giá sẽ đổi thay phụ thuộc vào:

Địa điểm lắp đặt

Số cửa thang dùng cho

nhanh chóng

chất liệu nội thất ca bin. ví như bạn chọn sang các vật liệu như thép không gỉ hoa văn, thép xịn vàng, kính thì giá đã nhỉnh.

thời hạn đặt hàng thang dây chuyền mẫu 200kg

Do chúng tôi với sản xuất cho nên đang chủ quan được qui trình, thời hạn cung ứng sớm nhất là khoảng 35 – 45 ngày kể từ ngày ký hợp đồng vào chúng tôi nhận được khoản tạm ứng thứ 1 và căn nhà đủ những điều kiện lắp đặt như mặt bằng, điện thi công và hoạt động.

giả dụ công trình xây mới thì thời gian lắp đặt phần lớn dự án vững chắc đã lâu hơn 45 ngày, Dù thế người dùng cũng nên xem xét ký hợp đồng thang gia đình đề cập từ ngay giai đoạn đầu để được thiết kế và giám sát “design” hố pít.

Share this Post