binhdan thangmay/ Tháng Hai 26, 2020/ tin tức

Vây giờ thang gia đình chính là thiết bị chẳng thể nào thiếu trong các tòa tháp, khách sạn. điều này rộng rãi như giẫu vậy ko phải ai cũng biết cách dùng thang máy như thế nào để bảo vệ tuyệt đối và hiệu năng.

giới thiệu đi thang dây chuyền không nguy hiểm mùa dịch bệnh corona

Cách dùng thang máy trong khi đứng trong buồng của thang máy

Cách sử dụng thang gia đình lịch sự, không gặp sự cố

các tinh chế bối cảnh khi đang đi thang máy mà thang bị lỗi

sau đây chúng tôi đã tư vấn cho người dùng những thao tác thông thường để dùng thang gia đình đạt tiêu chuẩn cũng như phòng giảm thiểu dịch bệnh khi hiện tại vi rút corona đã bùng phát.

các sử dụng thang máy trong khi ra lệnh gọi tầng và chờ thang

▲ : button lựa chọn đi xuống tầng trên

▼ : phím gọi tuyển chọn đi xuống lầu dưới

trong khi thang gia đình dừng cửa thang sẽ sở hữu tiếng chuông báo động và nút ấn up hoặc down đang tắt sáng.

Cách bấm để nút không bị hư: khi bấm thang gia đình bạn bấm dễ chịu, Dừng bấm luôn trong khi vật chiếu sáng phím bấm sáng.

không ấn 1 khi cả hai phím. Thang dây chuyền đã ưu đãi chiều vận hành chứ không ưu tiên ở lầu gần hơn.

Các nút bấm trong thang máy

Nhưng hiện tại, trong khi sinh vật có hại corona sẽ bùng phát với số người nhiễm với tử vong nâng cao cao, phía bên công ty khuyên khách hàng nên dùng khuỷu tay để bấm nút thang gia đình, tránh hết mức tác động tay với các bề mặt, để phòng tránh lây nhiễm bệnh.

một vài các phím người dùng ưa chuộng khi dùng thang gia đình và cách dùng chúng:

nút chuông: nút màu vàng chính là nút chuông báo sở hữu người đã trong thang dây chuyền hoặc có trường hợp bất ngờ xảy ra trọng thang dây chuyền.

nút Interphone: nút màu đỏ là nút gọi trực tiếp ra bên bên cạnh nhằm gọi trực tiếp để biết trạng thái người trong thang làm sao.

nút với 2 mũi tên đối đầu đến nhau: là nút đóng cửa lầu và cửa buồng nhanh.

nút sở hữu 2 mũi tên hướng chiều ngược lại chiều nhau: là nút mở rộng tương tác cửa thang vận tốc lớn. giả dụ với người vào sau khi cửa thang dây chuyền đang mở bạn sẽ ấn phím này.

Số thự tự các phím trên button trong ca bin để ra lệnh gọi tầng trong khoảng phải chăng tới cao.

Trên mỗi nút của thang dây chuyền đều có ký tự nổi dành cho người khiếm thị. phím này được dùng để người khiếm thị lựa chọn “floor” đơn sơ hơn.

Bảng hướng dẫn dùng thang máy

Cách sử dụng thang gia đình trong khi đứng trong buồng của thang gia đình

Trên bảng thông nút gọi car đã với phổ biến những nút. mỗi nút thay mặt cho 1 “floor”. người dùng muốn sử dụng ở lầu nào sẽ lựa chọn ở tầng đấy.

Trên bảng hiện thị đang hiện nay số “floor” để quý vị biết mình đã đứng ở đâu.

trong khi buồng thang dây chuyền chuyên động tới cửa thang quý vị cần dừng đã với chuông báo. Cửa buồng bằng với cửa “floor” thì thang máy sẽ tự động hóa hội nhập để quý khách ra.

1 cái thang máy đã với mức chứa với khối lượng khác nhau: thang gia đình tải trọng 630kg, thang dây chuyền độ nặng 500kg, thang gia đình trọng lượng 300kg, thang máy khối lượng 250kg, 750kg, 1000kg. trong khi số người vào thang trở thành phổ thông, vượt rất trọng lượng thì thang dây chuyền đang kêu. Cần ra bớt người để thang dây chuyền có một số trường hợp vận hành tiếp.

Khi đi thang máy không hút thuốc, không nói to, không nhảy, chạy trong cabin thang máy

khi đi thang máy ko hút thuốc, không nói to, không nhảy, chạy trong cabin thang dây chuyền.

Cách dùng thang gia đình lịch sự, không gặp sự cố

trong khi dùng thang gia đình cơ sở công cộng thì quý vị cần lưu ý đến điều quan trọng chính là phép lịch sự khi dùng thang máy và cách dùng thang gia đình để giữ an toàn cho đa số người ở quanh.

vấn đề đi thang dây chuyền cần tôn trọng lần lượt vào thang dây chuyền. Ai đến trước thì vào trước, Ai đến sau thì vào sau. khi đi thang dây chuyền không hút thuốc, ko nói to, không nhảy, chạy trong ca bin thang gia đình. điều đó mang ảnh hưởng tới người dùng thang.

ví như thấy thang dây chuyền có trục trặc bất thường thì cần báo sở hữu người quản lý để họ kiểm tra.

những xử lý tình huống khi đang đi thang dây chuyền mà thang bị lỗi

khi đã đi thang máy gặp vấn đề, thang đang đóng cửa người dùng cần cứng rắn liên hệ trực tiếp ra bên bên cạnh. bấm chuông báo để báo hiệu cho người ko kể biết và làm sạch tính huống.

trong khi bạn chính là người ở ko kể cần báo cho bên điều phối hoặc cơ quan thang máy ko tự ý cạy lầu, điều đó sẽ gây không tốt cho sức khỏe cho người trong buồng và cả quý vị nữa.

Share this Post