binhdan thangmay/ Tháng Hai 10, 2018/ tin tức

Ngoài phải rót tiền số tiền ban đầu tương đối lớn để bán thang máy thì chủ sử dụng hàng tháng sẽ phải thêm một khoản chi phí sử dụng nữa đó chính là tiền điện. tiền phí “power” tiêu thụ hàng tháng nhiều hay ít tùy thuộc nhiều vào loại thang máy liên doanh mà quý vị chọn lựa, một sự chọn lựa phù hợp, thông minh đang giúp quý khách giảm thiểu được không ít.

Đọc thêm: Các cách hạn chế diện tích thông thủy thang máy gia đình

Có nhiều phương pháp giúp không hao phí điện năng năng cho thang máy mitsubishi, tùy vào đặc điểm của ngôi nhà và số tiền đầu tư ban đầu để chọn lọc được sản phẩm lý tưởng.

chọn lựa loại động cơ của thang máy không hộp số giúp tiết kiệm khoảng 25% điện năng tiêu hao

động cơ của thang máy thang máy chia thành hai loại, một chính là motor kéo đối trọng và cabin có hộp số (ra đời trước) và máy kéo không hộp số (mới xuất hiện thời trên diễn đàn mua bán trong một vài năm tiếp tục đây). Loại động cơ tải cabin có hộp số chuyên dụng cho thang có phòng máy và mô tơ kéo thiết bị không hộp số chuyên dụng cho thang không phòng máy.

 

may keo khong hop so montanari italia

giả dụ so sánh hai căn nhà cùng số tầng phục vụ, thang máy mitsubishi cùng khối lượng và tần suất dùng thang là như nhau thì ngôi nhà sử dụng thang máy “machine” không hộp số đang giúp hạn chế được khoảng 25% điện năng mỗi một tháng.

Ví dụ: Tổng chi phí sử dụng thang máy từng tháng hết khoảng gần 600.000 VNĐ bao gồm tiền điện khoảng 350.000 VNĐ với thang máy gia đình sử dụng máy kéo có hộp số thì thang không hộp số đang hết khoảng 260.000 VNĐ tiền điện.

động cơ của thang máy không hộp số không hao phí điện năng năng như vậy nhưng vẫn có những điểm không tốt khiến cho nhiều người vẫn chọn lọc loại có hộp số, tỉ dụ như: giá thành cao, băn khoăn chữa cũng như cứu hộ.

chiếc máy thiết lập tinh tế giúp không tốn nhiều điện

một trong số trang bị tiêu tốn tương đối lớn năng lượng hoạt động của thang đó chính là “line-up” phát sáng ca bin và quạt thông gió. Để không tốn nhiều điện thì chúng cần phải được thiết lập để sẽ tự động hóa tắt sau một thời hạn nhất định không dùng.

đối với dự án công cộng thì có thể không yêu cầu tính năng này do thang máy hầu như hoạt động liên tục nhưng với thang máy hộ gia đình thì chính là quá tối thiểu vì lưu lượng sử dụng là rất là ít.

đối với thang máy cũng nên để thời hạn chờ là từ 30 với 45 phút, có nghĩa chính là sau 30 – 45 phút nếu không có ai dùng thang máy liên doanh thì quạt và vật chiếu sáng trong cabin đã tự tắt và đương nhiên chúng đã tự động hóa bật lại trong khi có người gọi thang.

su dung bong den led giup tiet kiem dien thang may

không nên để tốc độ “w8” trở nên ngắn dẫn với trạng thái thiết bị chiếu sáng và quạt tắt bật liên tiếp, như thế đang ảnh hưởng tới tuổi đời của các thiết bị này.

bên cạnh đó để tiết kiệm điện năng thì bóng vật chiếu sáng chiếu sáng trong ca bin, trong hố thang máy cũng như trên phòng chứa thiết bị cần phải sử dụng loại bóng không hao phí điện năng như phát sáng.

Trên đây là hai giải pháp giúp tiết kiệm điện mà nên được áp dụng cho ngôi nhà là thang máy cho gia đình, nếu được nên dùng cùng với đó cả hai cách. Còn với các công trình công cộng đối với nhiều cầu thang máy thì thiết bị “control” nhóm thang càng công nghệ cao, tiên tiến và thông minh đã càng giúp cho tiết kiệm tốc độ chờ thang của người dân cũng như tiền “cost” vận hành.

Bài đăng trước: https://thangmaybinhdan.com/kich-thuoc-thang-may-tieu-chuan-toan-chat-luong.html

Share this Post