binhdan thangmay/ Tháng Mười Hai 30, 2019/ tin tức

Thang máy không phòng máy là gì ?

với nên sử dụng thang máy không phòng máy ?

nguyên nhân lại có khái niệm này xuất giờ ?

bài đăng dưới đây đang biểu thị sự khác nhau căn bản của thang mang nơi chứa máy kéo và thang “no machine room”.

Trong các năm cạnh đây, nhu cầu về thang máy không phòng máy tại nước Việt Nam có su thế nâng cao. duy nhất tại hà nội do qui trình đô thị hóa, những dự án bị giới hạn hướng cao chính là vì sao làm cho mẫu thang dây chuyền mới này đang phát triển thành phổ biến, vì điều đó không bắt nới để động cơ ở trên thang địa chỉ đặt các trang bị như máy kéo, bảng điều khiển và các bộ phận khác của thang dây chuyền. Thay vào ấy, các bộ phận này được bài trí ngay trong lồng thang dây chuyền, giúp giảm thiểu được chiều cao phạm vi di chuyển cũng như tính đẹp của kiến trúc.

Như vậy bạn sẽ phân biệt được sự khách biệt giữa chúng ? Vậy chiếc nào mượt mà hơn và up dùng cái thang nào ?

đối với thang dây chuyền Phúc Lộc thì chúng tôi xin chắc chắn một điều chính là thang máy nào cũng êm ái như nhau cả, phần lớn mặt hàng sản xuất thiết bị đều phải vượt qua các qui định nghiệm khắc nhất theo qui định, xin hứa thang máy ko bị hỏng vặt và không nguy hiểm 100%. Tuy thế mỗi mẫu mang ưu đặc điểm tiêu cực riêng của điều đó nên tùy vào điều kiện điều kiện của công trình mà ta có cách chọn lọc riêng cho từng cái.

Vậy bạn hãy so sánh theo dõi ưu điểm không tốt của mỗi dòng chính là gì nhé :

THANG máy sở hữu phòng chứa thiết bị

ưu thế thang máy sở hữu nơi chứa máy kéo

– có nơi chứa máy kéo riêng, kỹ thuật viên kiểm tra thiết bị đã đơn giản thao tác hơn khi đánh giá hệ thống điện, máy kéo.

– với thang dây chuyền với trọng tải cao hơn 1600kg và nhanh hơn 105 m/min bắt bắt buộc sử dụng thang mang nới để động cơ vì ngày nay máy kéo lớn, không thể nào đặt gọn trong hố pít.

-Hố thang có kích thước thấp hơn thang “no machine room” trường hợp cùng nhanh chóng và trọng lượng

đặc điểm tiêu cực thang máy mang phòng chứa thiết bị

– Bất lợi trong khi tòa nhà bị khống chế chiều cao (Thường chiều cao phòng máy là 1500 ~ 2600 mm).

– Thêm giá thành cho phần “create” phòng máy.

THANG dây chuyền không phòng máy 

điểm mạnh thang máy “no machine room”

– điểm cộng của chiếc thang “no machine room” chính là không cần phòng máy, giúp cho kiến trúc căn nhà vươn lên là gọn thẩm mỹ và tiết kiệm được chi phí thiết kế.

– máy kéo tinh tế.

– tiết kiệm chi phí xây dựng phòng chứa thiết bị.

nhược điểm thang dây chuyền không phòng máy

– bảo dưỡng và bảo trì ko tiện dụng bằng thang có phòng máy

– hố thang nhu cầu lớn thang mang nơi chứa máy kéo nếu cùng tốc độ và tải trọng.

– Phải tuân theo “size” chất lượng của hãng công nghệ sản xuất ngay trong khoảng đầu mới với giá thành rẻ nhất.

trong khoảng những so sánh trên, chúng ta thấy được rằng mỗi thang dây chuyền đều với ưu nhược điểm riêng, thang “no machine room” lợi về chiều cao nhưng bất lợi về kiểm tra thiết bị, kiểm tra thiết bị. Dù vậy nếu bạn sử dụng thang dây chuyền Phúc Lộc thì chuyện này cũng ko thành vấn đề, với có trình độ gắn kết cao về thiết kế, lắp đặt, duy nhất chính là các kỹ thuật đảm bảo an toàn tuyệt đối sẽ giúp những chuyên viên yên tâm trong công tác kiểm tra, fix lỗi trong khi thực hiện.

có thể quý vị đang bắt gặp đâu ấy thông tin thang máy “no machine room” sẽ mang mức giá đắt hơn nhiều so với thang có nơi chứa máy kéo do ưu điểm gọn nhẹ và thiết kế xây dựng có 1 không 2 của việc đó, giá thành thang không phòng máy của một số hãng đã cao hơn thang có phòng chứa thiết bị khoảng 30-40%, điều này chính là xác thực vì thang máy không phòng mát hầu hết được trang bị các công nghệ mới nhất và sở hữu thiết kế nhà rắc rối hơn phổ thông so đến thang mang phòng máy. Tuy thế tại Thang máy Phúc Lộc, chúng tôi sẽ tận dụng tối đa hóa từng phụ tùng và trang bị , có năng lực công nghệ sản xuất để đưa chi phí của nó về mức thường thường, việc đó làm cho các bạn đơn giản tuyển chọn theo ý kiến của mình mà không hề băn khoăn về mức giá.

Share this Post