binhdan thangmay/ Tháng Mười Hai 30, 2019/ tin tức

Có vô số nhà cung cấp chất lượng sản xuất động cơ thang dây chuyền trên trái đất như Montanari, Sico (Ý), Mitsubishi (Nhật, Thái Lan), Fuji (Nhật, Thái Lan) và nhà máy thang dây chuyền Đức Châu Âu tự tin là công xưởng cung cấp các loại động cơ thang dây chuyền nhập cảng chính hãng rẻ nhất miền Bắc ngày nay

SO SÁNH động cơ THANG máy sở hữu HỘP SỐ VÀ ko HỘP SỐ

động cơ thang dây chuyền là phụ tùng quan trọng nhất của thang máy có giá trị lớn nhất, cung cấp sức kéo để nâng phần đông buồng thang máy. vì vậy vấn đề chọn lọc máy kéo cũng khôn xiết quan trọng. động cơ thang máy có rất nhiều bề ngoài, kích thước và công suất kéo, có nguồn gốc khách biệt. hiện nay trên diễn đàn mua bán mang nhiều loại máy kéo chất lượng tầm giá có phải như Hitachi, Montanari (nhập khẩu từ Italia), động cơ thang máy Fuji (nhập khẩu Malasia, Hàn Quốc )… và được phân thành hai dòng máy kéo có hộp số, và máy kéo không hộp số.

cung cấp động cơ thang máy nhập khẩu chính hãng

Động cơ/máy kéo thang máy được ví như “trái tim” của thang máy

theo dõi thêm: đánh giá động cơ thang máy Montanari

động cơ THANG máy ko HỘP SỐ

một. ưu điểm

máy kéo thang máy ko hộp số ko hao tốn khoảng thời gian và chi phí cho vấn đề cho vấn đề kiểm tra định kỳ động cơ. động cơ được thi công cho máy kéo tuyệt đối không sở hữu Động cơ bánh răng giảm tốc, sử dụng nam châm vĩnh cửu thay tháo, vì vậy, máy kéo sở hữu tiêu chuẩn và sức sống rất lớn. đến đặc điểm này, các nhà “invest” không cần tốn mức giá vào vấn đề kiểm tra thiết bị và kiểm tra thiết bị.

dùng máy kéo này còn giảm bớt đáng đề cập lượng năng lượng tiêu thụ thiết yếu cho thang dây chuyền. Do động cơ thang máy ko hộp số được Thay đổi tích cực với chất lượng vượt trội, tốc độ roto gần như đến nhanh chóng trong khoảng trường quay. do vậy, hiệu quả lắp đặt vận hành của nó được tăng lên đáng nói.

máy kéo thang máy ko hộp số trở thành vui vẻ đến môi trường, tránh rác thải gây ô nhiễm. Được thiết kế đặc điểm, khi hoạt động, chiếc động cơ này không yêu cầu tới dầu mỡ vẫn sẽ vận hành rất tốt, giúp kiểm soát an ninh không gian sống và sinh hoạt của quý khách, cùng với đó góp 1 tay vào công cuộc bảo kê khu vực.

công năng giảm hoạt động không đều, không gây độ vang lớn. Do nhanh chóng vòng quay của mono bình thường tốt nên khi hoạt động, sự rung lắc được giảm thiểu tới mức đáng đề cập. Thang máy vận hành êm ái, ko gây âm vang lớn, cực kỳ ưng ý với những không gian ngôi nhà nhỏ, diện tích tránh.

trong khi lắp đặt thang máy “no machine room”, người dùng có thể hạn chế một khoản giá thành khi không cần lắp đặt thêm nơi chứa máy kéo rườm rà, phức tạp.

hạn chế đến 45% “power” nhờ công năng cao của máy kéo động cơ gắn kết giảm tương đối lớn giá tiền tiền điện

Độ bảo vệ tuyệt đối cao đến khả năng tự sản hình thành “power” hãm làm nâng cao khả năng chống trượt cho ca bin

hai. điểm không tốt:

giá tiền nhỉnh nhiều so đến máy kéo với hộp số, cứu hộ, bảo trì định kỳ bảo dưỡng và bảo trì khó hơn

động cơ ko hộp số chẳng thể nào lắp đặt ở một số loại thang dây chuyền có độ nặng rất lớn, hơn 3000kg (những chiếc thang máy mang hàng chuyên dụng). Mà chỉ sẽ thi công ở các kiểu thang máy mini và thang máy công nghiệp với tải trọng tương đối đương nhiên, khá.

cung cấp động cơ thang máy nhập khẩu chính hãng

máy kéo thang máy không hộp số tinh tế và hạn chế diện tích thông thủy nhưng giá cả cao và khó kiểm tra định kỳ

động cơ THANG dây chuyền sở hữu HỘP SỐ

một. ưu điểm

Thang dây chuyền mang hộp số lắp cho những ngôi nhà với nơi chứa máy kéo vì vậy nhanh tróng bảo dưỡng và bảo trì, bảo trì định kỳ.

Cứu hộ nhanh tróng trong khi cắt điện

hạn chế giá tiền tầm giá thấp hơn nhiều so với động cơ không hộp số

hiệu quả tốt hơn

2. điểm không tốt:

Trái trái lại đến “size” tinh giản của loại động cơ không hộp số, động cơ mang hộp số được thiết kế xây dựng với kích cỡ lớn, rắc rối. nó gây cạnh tranh cho quá trình “transport”, cùng với đó ko yêu thích với những dự án, căn phòng mang khu vực nhỏ hẹp.

một điểm trừ nữa cho dòng máy kéo này là trong khi vận hành, máy móc đã phát ra độ ồn rất cao, gây tác động đến chất lượng cuộc sống của các thành viên trong gia đình. vì thế, máy kéo thang dây chuyền sở hữu hộp số chỉ phù hợp đến những căn nhà mang tầm cỡ lớn, ngoài trời, để các nhược điểm này ko ảnh hưởng tới chất lượng dự án của nhà đầu tư.

cung cấp động cơ thang máy nhập khẩu chính hãng

máy kéo thang máy có hộp số dễ kiểm tra định kỳ bảo trì định kỳ nhưng tiêu dùng nhiều “power” hơn

theo dõi thêm: Điểm danh top 4 loại động cơ thang chất lượng cao nhất hiện nay

THANG dây chuyền Đức Bắc Mỹ cung ứng các loại động cơ THANG dây chuyền nhập cảng CHÍNH HÃNG

máy kéo thang dây chuyền chính là nguyên nhân quan trọng quyết định đến chất lượng và năng xuất lắp đặt hoạt động của hầu hết máy móc thang dây chuyền. Chính do vậy vấn đề tham khảo và chọn lựa được dòng động cơ thang máy thích hợp, với hiệu suất lớn, chất lượng tốt cùng tầm giá phù hợp luôn chính là điều các chủ đầu tư sử dụng rộng rãi hàng đầu.

công xưởng Thang máy Nhật Bản Mỹ – giá trị sản phẩm thang dây chuyền top đầu miền Bắc luôn xin hứa cung ứng những phụ kiện thang máy chính hãng, động cơ thang tiêu chuẩn ISO 9001 cao, nhập nguyên kiện, Hàn Quốc hay Italia, Nhật Bản để chở tới máy móc thang máy bảo vệ tuyệt đối, bền bỉ, công năng tận dụng tối đa cho bất kể khách hàng. Tại đơn vị Thang máy Anh Anh, chúng tôi chuyên cung cấp và lắp đặt các mẫu máy kéo thang chất lượng cao cao, chi phí phù hợp nhất đến mức rót tiền của khách hàng đất nước việt nam, sẽ nhắc tới chính là động cơ thang dây chuyền Fuji đất nước mặt trời mọc, động cơ thang dây chuyền Montanari nhập khẩu nước ngoài từ Ý và máy kéo thang máy Ziehl – Abegg của Châu Âu.

động cơ THANG dây chuyền FUJI

động cơ thang máy Fuji mang hộp số và ko hộp số, chính là chiếc động cơ không hộp số tiện lợi cho việc lắp đặt thang máy, động cơ thang máy Fuji được nhập khẩu nguyên đai nguyên kiện nguyên đai, nguyên kiện, chi tiết CO, CQ. dùng hệ truyền động 1:1 và 2:1. Được nhiệt đới hóa với thời tiết Việt Nam, động cơ Fuji là sự lựa chọn rẻ nhất cho mỗi một dự án của quý khách.

máy kéo THANG máy MONTANARI

máy kéo thang máy Montanari vui vẻ môi trường: ko còn các việc do dầu mỡ của hộp số gây ra. không tiếng ồn: Do nhanh chóng vòng quay của động cơ tải cabin thấp hơn so với động cơ có hộp số bình thường nên giảm thiểu tối đa sự hoạt động không đều về cơ khí và khắc phục được 100% âm vang lớn do không với hộp số khi thang dây chuyền chạy tốc độ cao. Độ chất lượng hoạt động cao cao: Do động cơ không hộp số quay với nhanh chóng phải chăng, nên tuổi đời vận hành thang cũng đang tăng cao.

động cơ THANG dây chuyền Mỹ – ZIEHL- ABEGG

Ziehl – Abegg là hãng nhà máy sản xuất máy kéo Bắc Mỹ – quốc gia sở hữu nền nhà máy lắp ráp cơ khí bậc nhất thế giới – luôn thiết kế và nhà máy sản xuất mục tiêu sự hoàn hảo cho tất các dòng “product” động cơ. Dù máy kéo thang máy với hộp số hay ko hộp số, động cơ lắp ghép hay không kết nối, ZIEHL-ABEGG luôn đảm bảo sự điều khiển dịch chuyển trơn tru, xác thực, tiện lợi ngay cả trong không gian hạn chế. máy kéo thang dây chuyền nhập khẩu từ hàn quốc Nhật Bản Ziehl – Abegg dùng động cơ gắn kết với trong khoảng trường nam châm vĩnh cửu, cung cấp mọi yêu cầu mà thang máy cao cấp nhu cầu. máy kéo thang dây chuyền Đức Ziehl – Abegg là 1 trong mẫu động cơ chịu mức chịu vận chuyển tuyệt vời đến đặc điểm của tất cả các “model” động cơ thang máy Bắc Mỹ chính hãng này chính là khả năng hạn chế năng lượng trơn tru

Share this Post