Anh Tú/ Tháng Mười Một 8, 2020/ tin tức

Đối với ngôi nhà tầng xây dựng tại thành phố thì sử dụng cầu thang máy sẽ là giải pháp giúp hoạt động di chuyển và sinh hoạt tiện ích. Trong nội dung bài viết dưới đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu các mẫu cầu thang máy gia đình chất lượng và đẹp mắt. Đảm bảo các bạn sẽ hài lòng khi lắp đặt không gian nhà ở. 

mẫu cầu thang gia đình

Thang máy gia đình loại mini vừa nhỏ gọn vừa tiện dụng lại tiết kiệm chi phí

Mẫu cầu thang gia đình chất lượng cho nhà đẹp

Hiện nay, có rất nhiều mẫu cầu thang máy gia đình để lựa chọn lắp đặt. Điều này tạo ra sự đa dạng và phong phú cho các gia chủ hiện nay. Không gian nhà không chỉ đẹp mà còn tiện ích mỗi khi di chuyển lên xuống.

Mẫu cầu thang máy gia đình trọng tải nhỏ 200kg

Đây là một trong mẫu cầu thang máy gia đình có kích thước nhỏ. Mẫu cầu thang máy với thiết kế linh hoạt, tiện dụng và đẹp mắt. Sử dụng gia đình nhỏ từ 2 đến 4 người. Ưu điểm cầu thang này đó là giá thành hợp lý và lắp đặt đơn giản.

Đây là dòng thang máy mini rất tiện ích. Kết cấu và nguyên tắc sử dụng không khác dòng thang máy lớn. Thang máy này có kích thước nhỏ nhưng rất phù hợp gia đình diện tích eo hẹp và ít người.

Mẫu cầu thang máy gia đình có trọng tải vừa trên 200kg dưới 750 kg

Đây là mẫu cầu thang được nhiều gia đình sử dụng. Nhờ trọng tải tương đối phổ thông nên được gia đình lựa chọn nhiều hiện nay. Theo đó, mẫu thang máy này được bày bán phổ biến thị trường với khá nhiều kiểu dáng, kích thước khác nhau. Trong đó, chúng ta không thể bỏ qua dòng thang máy mitsubishi của Nhật Bản.

Thang máy mang thương hiệu khá nổi tiếng trên toàn thế giới và được nhiều thị trường tin dùng trong đó có thị trường Việt Nam.

Mẫu cầu thang máy có trọng tải  lớn 1000kg

Với các mẫu cầu thang có trọng tải lớn thường được lắp đặt trong gia đình đông người và nhu cầu sử dụng thường xuyên. Với cầu thang máy trọng tải lớn này sử dụng rất tiện ích. Bởi gia chủ không băn khoăn hay lo lắng tình trạng quá tải hay eo hẹp không gian di chuyển lên xuống trong thang máy. Sức chứa của thang máy này có thể lên đến 1000kg. Do vậy, nếu gia đình thường xuyên có tiệc tùng tụ tập nhiều bạn bè thì yên tâm khi sử dụng.

mẫu cầu thang gia đình

Thang máy có trọng tải lớn nên được lắp đặt sử dụng trong gia đình đông người

Mẫu cầu thang máy kính cường lực trong suốt

Đây là mẫu cầu thang rất cá tính, đẹp mắt và sang trọng. Không gian nhà ở hoàn toàn bật tông nhờ chiếc thang máy tiện ích này. Mẫu thang máy cấu tạo đơn giản với hệ thống khung kính cường lực trong suốt có thể nhìn thấy.

Dòng thang máy này mang tính thẩm mỹ cao và được nhiều biệt thự, nhà phố xây dựng theo phong cách châu âu vừa hiện đại vừa cổ điển tận dụng lắp đặt.

Lưu ý khi chọn lựa cầu thang máy

Khi chọn cầu thang máy cần lựa chọn cầu thang máy chất lượng tốt. Đó là dòng cầu thang máy nhập khẩu đặc biệt dòng thang máy nhập khẩu từ Nhật Bản. Đất nước với tiêu chuẩn rất khắt khe về các linh kiện phụ kiện thang máy. 

Khi lắp đặt cầu thang máy cần lựa chọn vị trí thuận lợi tiện đi lại và di chuyển. Đồng thời lựa chọn trọng lượng cầu thang máy phù hợp với mục đích sử dụng. Nếu gia đình chỉ có bốn người đương nhiên lựa chọn dòng thang máy trọng tải khác gia đình có từ năm đến bảy thành viên.

mẫu cầu thang gia đình

Thang máy là một trong thiết bị tiện ích giúp di chuyển giữa các tầng trong tòa nhà được tiện lợi.

Lựa chọn thang máy cần lựa chọn thương hiệu uy tín. Hiện nay dòng thang máy Mitsubishi của Nhật Bản đang được mệnh danh là nữ hoàng trong loại thang máy hiện nay. Với độ bền cao và thiết kế hiện đại với nhiều kiểu dáng đa dạng, phong phú. Tùy không gian lắp đặt lựa chọn dòng thang máy thích hợp. 

Ngoài ra cần quan tâm về nhu cầu sử dụng khi lựa chọn cầu thang máy. Bởi lắp đặt cầu thang đảm bảo sử dụng tiện lợi không quá nhỏ không quá to. Bởi cầu thang máy nhỏ quá không đáp ứng nhu cầu sử dụng. Cầu thang máy to quá lãng phí tiền bạc và không gian lắp đặt.

Bài viết trên của chúng tôi đã cung cấp thông tin hữu ích về mẫu cầu thang gia đình. Hi vọng với những thông tin bổ ích trên sẽ giúp các bạn lựa chọn được mẫu thang máy như ý. Đảm bảo tiện ích, đẹp mắt và sản phẩm thang máy có chất lượng tốt nhất.

Xem thêm: Thang máy gia đình nên chọn loại nào tốt?

Share this Post