binhdan thangmay/ Tháng Mười Hai 14, 2019/ tin tức

Lắp thẻ từ thang máy: Giải pháp an ninh hoàn hảo cho cầu thang máy

ví như bạn ở các căn hộ hay làm vấn đề ở những cao ốc quán karaoke cao cửa thang hẳn sẽ quen đến hình ảnh phải quẹt thẻ từ hay nhập mật khẩu (password) hoặc “high-ranking” hơn chính là quét vân tay mỗi một khi sử dụng thang máy đấy.

khi mà nhu cầu an ninh vươn lên là bức thiết thì việc lắp đặt thẻ trong khoảng cho thang dây chuyền đang trở thành trở nên phổ biến từ ngôi nhà nhà dân từ 4 tầng trở lên cho đến thang ở nhà ở gia đình tư nhân

Lắp thẻ từ trong ca bin sẽ giúp cho người dùng, ban quản lý khu vực lắp đặt “control” và giới hạn đối tượng sử dụng thang máy, thậm chí có một số trường hợp quy định được đến mỗi cửa thang.

Lắp thẻ từ cho thang dây chuyền

một bộ thẻ trong khoảng bao gồm 1 đầu đọc, thẻ trong khoảng. Trong giả dụ cần phân “floor” thì mang thêm 1 board phân tầng.

Đầu đọc thẻ thường được gắn trong buồng thang, có thể gắn nổi (có thể quan sát thấy) hoặc ẩn trong bảng điện tử cabin.

Bộ thẻ từ kiểm soát thang máy

Bộ kiểm sóa thang dây chuyền bao gồm đầu đọc, nguồn và thẻ trong khoảng thang dây chuyền

mỗi một trong khi dùng thang, muốn nhấn được cửa thang muốn tới cần phải quẹt thẻ hoặc nhập password thì led button mới sáng, khi đó thang mới nhận lệnh.

mang hai mẫu thiết bị kiểm soát thang máy:

điều khiển ko phân tầng: mang nghĩa chính là trong khi mang thẻ từ trong tay thì có một số trường hợp đi được đa số những tầng

điều khiển phân tầng: Thông qua một trang bị chuyên dùng là board phân tầng, khi ấy mỗi loại thẻ chỉ đi được 1 hoặc các tầng lắp đặt nhất định. mẫu này thường update cho thang máy ở những các căn hộ “V.I.P” hay tòa tháp nhà nghỉ.

mức giá lắp thang máy 1 bộ thẻ trong khoảng “control” thang máy ko phân tầng phải chăng hơn rộng rãi so với 1 bộ phân “floor”.

hiện tại trên thị trường có một số loại, giá trị sản phẩm cũng như xuất xứ thiết bị điều khiển thang dây chuyền. với cả cái có cội nguồn Hàn Quốc, Đài Loan, Việt Nam và chiếc phải chăng tiền hơn chính là trong khoảng Trung Quốc.

với một vài đầu đọc có một số trường hợp kết nối với máy móc điều phối tòa tháp, tích hợp được sử dụng chung đến khóa phòng và chính là giải pháp tốt nhất đến căn nhà chính là quán karaoke, khách sạn.

Lắp thẻ từ cho thang máy cho gia đình

Thang dây chuyền ở nhà ở gia đình có nên lắp hay không? khi nào thì cần lắp trang bị kiểm soát – chi tiết ở đây là bộ đầu đọc thẻ trong khoảng, password.

không nên, ví như là nhà ở gia đình đơn thuần.

Nên lắp nếu căn nhà là nhà phối hợp vừa để ở vừa cho thuê các tầng. trong khi ấy, bộ thẻ trong khoảng đang khóa nhiều tầng lấy cho khu vực sinh hoạt của gia đình. nhiều tầng còn lại thì để tự nhiên hoặc dùng một cái thẻ khác.

việc lắp thêm thẻ trong khoảng sở hữu rắc rối không

Bộ đầu đọc thẻ từ, password hay vân tay để “control” máy móc thang máy là một trang bị ngoại vi nên có một số trường hợp lắp bất cứ lúc nào và thao tác trở nên đơn giản, ko mất nhiều thời gian thi công.

bên cạnh đó việc lắp đặt thẻ từ thang máy không tác động đến thiết bị kiểm soát của thang vì vậy ko lo lắng ảnh hưởng tới chất lượng hoạt động của thang.

Dù vậy, nếu thang dây chuyền sẽ còn trong TIME bảo hành thì ví như phát sinh nhu cầu lắp thêm trang bị này thì chủ dùng nên liên hệ trực tiếp đến chính công ty cung cấp và lắp đặt thang để được giới thiệu để tránh những sự cố tác động đến quyền lợi bảo hành sau này.

Share this Post