binhdan thangmay/ Tháng Mười Một 15, 2017/ Kỹ thuật

Theo thói quen đầu tư ô tô hoặc các trang bị căn bản, cộng đồng thường quan tâm với vấn đề ngóng trông một chiếc thang máy nhập khẩu tốt.

Liệu như vậy đang đủ chưa?

thang máy gia đình tuyệt vời, lắp đặt thang máy không tốt

Ông Thân Văn K tại Villa A1-23, Khu nhà lô Chateur Phú USA Hưng, quận 7, vùng miền Hồ Chí Minh đã không tiếc tiền mua một chiếc cầu thang máy nhập nước ngoài từ Anh nhưng kết quả là phải tháo bỏ sau một tốc độ đưa vào sử dụng vì thang liên tục han gỉ, kẹt người. Ngày 31/10/2017, Gia Đình nước Việt Nam sẽ hoàn hảo việc setup, kiểm định và an tâm đi vào sử dụng đưa vào sử dụng “line-up” thang máy cho gia đình mới hoàn toàn cho nhà ông.

Ông T ở 333 Tô Hiệu, Hồ Nam, Lê Chân, Hải Phòng cũng đang lắp một chiếc thang máy từ Bắc Mỹ và cũng đã bị hỏng hóc liên tục nên ông đang phải cầu cứu số di động của Gia Đình nước Việt Nam để được hỗ trợ.

cơ sở TNHH Blue Ocean Marine nước Việt Nam đã tự ý mua trực tiếp một chiếc thang máy từ Nhật Bản và thuê một công xưởng Việt Nam lắp đặt. result, sau hơn 3 tháng loay hoay, thang máy gia đình vẫn không chạy được nên cầu cứu đến Gia Đình đất nước việt nam. sau quá trình kiểm tra thực tế thì phát hiện thời đơn vị trước sẽ xử lý hàng loạt việc cực kỳ tùy tiện, phá vỡ hầu hết phụ tùng thiết bị. Gia Đình đất nước việt nam đã phải ở tại chỗ gọi điện nhà cung cấp mua cung ứng bộ phận bị phá hỏng và tháng 12 năm 2015 hoàn thiện vấn đề kiểm định thuộc bộ lao động, đưa thang máy liên doanh vào dùng.

Cán bộ kĩ thuật Gia Đình đất nước việt nam cài đặt cầu thang máy tại Vũng Tàu.

lắp đặt thang dây chuyền tốt – gói dịch vụ kiểm tra thang máy không tốt

Lắp đặt thang máy gia đình

Lắp đặt thang máy gia đình

cầu thang máy tốt, lắp đặt tuyệt vời nhưng tiếp theo công xưởng dùng sẽ ham rẻ nên đã thuê những cơ sở không có tay nghề không được đào tạo chính hãng kiểm tra thiết bị chính là việc làm hết sức rủi ro. Cách đây 5 năm Gia Đình nước Việt Nam sẽ hoàn thiện lắp ráp và bảo hành dây chuyền cho Cục THA- Bộ Quốc Phòng. Tuy nhưng, “next” họ đã thuê một nới chế tạo khác bảo dưỡng và kết quả chính là cơ sở đó đang gây thiệt hại “machine” nên sẽ phải đề nghị Gia Đình đất nước việt nam xử lý hiệu quả hậu quả quá tốn kém.

gần giống như vậy, một trung tâm y tế ở Hà Giang cũng đã thuê một cơ sở khác kiểm tra thiết bị chiếc máy thang máy liên doanh đang được Gia Đình Việt Nam setup. Họ trở nên cẩu thả và chỉ sau 36 tháng sẽ “phá’ thông thường xong chiếc thang máy. “Của bền tại người” quả không sai.

Qua những câu chuyện thực tế đó, chúng tôi muốn chia sẻ để người dùng hiểu rằng: bán thang máy vô cùng quan trọng đối với chất lượng hoạt động của “line-up” thang máy. Đều chính là một nhà sản xuất nhưng hai nơi lắp ráp bán thang máy khách biệt có một số trường hợp đưa đến hai chất lượng hoàn toàn chênh lệch.

Gia Đình Việt Nam bảo trì định kỳ 1 tháng/1 lần thang máy gia đình nhà ông Việt – Ciputra Hà Nội

Cán bộ kỹ thuật Gia Đình nước Việt Nam bảo trì 1 tháng/1 lần thang máy Mitsubishi nhà Ông Việt – Q21, Ciputra, thủ đô

Qua 10 năm thách thức và nỗ lực khẳng định, với tốp cán bộ công nhân viên có tay nghề cao ở cả 3 miền Bắc -Trung- Nam, Gia Đình Việt Nam sẽ trở nên cơ sở hiệu quả tốt trợ cấp các gói dịch vụ lắp ráp, bảo dưỡng và bảo trì thang máy gia đình. tiêu chuẩn chương trình luôn là kim chỉ nam trong sứ mệnh phục vụ người dùng của phía bên công ty.

Thông tin khác về thang máy: Thang máy mitsubishi và tiêu chuẩn

Share this Post