binhdan thangmay/ Tháng Mười Hai 14, 2019/ tin tức

Bảo vệ tuyệt đối của thang dây chuyền chính là vấn đề mà số đông người muốn lắp đặt thang dây chuyền sử dụng rộng rãi. Do thang máy là trang bị vận chuyển người, lại vận hành theo hướng thẳng đứng, vì vậy sự an toàn của thang dây chuyền chính là điều vô cùng tối thiểu. Vậy để xin hứa không gặp sự cố cho thang máy thì không tính vấn đề tiêu chuẩn trang bị, tiêu chuẩn lắp thang máy, hoạt động thang máy thì thang dây chuyền cần mang các trang bị bảo vệ tuyệt đối để đảm bảo không nguy hiểm cho quý khách hàng trong bất kể trường hợp.

Các kỹ thuật không gặp sự cố cần trang bị cho thang máy như:

+ trang bị tự giải thoát của thang máy: những trang bị cứu hộ của thang máy như chuông báo động, intercom dùng để người gặp nạn với thang máy mang biện pháp liên hệ ra bên ngoại trừ để nhờ trợ giúp.

ngoài ra thang dây chuyền được thiết bị thiết bị cứu hộ tự động hóa trong nếu thang dây chuyền gặp phải sự cố mà không có người ở đó. Trong trường hợp này thì thang máy sẽ giúp đỡ người bị tai nạn sẽ thoát ra không tính. ấy là ví như thang máy bị cắt hệ thống điện đột ngột, hiện nay quý khách hàng đang bị nhốt lại bên trong, để giải cứu người kẹt thang thì bộ cứu hộ tự động sẽ lập tức được kích hoạt, điều đó giúp thang dây chuyền hoạt động, trở về cửa thang gần nhất để thang mở cửa cho người phía trong ra ko kể.

Công nghệ an toàn dùng cho thang máy gia đình

Dù vậy người dân chỉ được giải thoát trong nếu thang máy gặp phải cắt hệ thống điện bất ngờ, còn nếu thang bị hỏng thì phải có người tư vấn mới có một số trường hợp thoát ra khỏi thang được.

+ nút cứu hộ tự động: thang máy vẫn thường xảy đến một vài vấn đề như gặp phải khó khăn, duy nhất thang dây chuyền công cộng có một số trường hợp gặp phải sự cố như cướp giật, sàm sỡ, hay một số người bị những bệnh như tiền đình, huyết áp, tim mạch, trẻ nhỏ, phụ nữ chở thai…nếu bị tai nạn trong thang dây chuyền mà bị phát bệnh đúng khi sẽ khá là vất vả giải cứu. Nhưng đến phím cứu hộ tự động hóa quý khách hàng thang máy có một số trường hợp tuyệt đối an tâm.

++ máy móc sở hữu chức năng báo lỗi về trung tâm dịch vụ: nghĩa chính là khi xảy ra sự cố thì thang máy với có trình độ đánh giá vấn đề và báo về trung tâm để sớm mang giải pháp chỉnh đốn, phòng ngừa xảy ra những trục trặc.

++ tính năng liên hệ trực tiếp khẩn cấp: ví như khách hàng gặp sự cố khẩn cấp thì trang thiết bị cứu hộ tự động hóa Emcal sẽ tự động gọi tới 5 “hotline” được lắp đặt sẵn, để trong khoảng đo liên hệ trực tiếp ra bên không tính nhờ trợ giúp.

đối với thang dây chuyền công cộng giả dụ được thi công hệ thống cứu hộ tự động hóa Emcal sẽ giúp giảm thiểu được tình trạng sàm sỡ, hoặc cướp giật trong thang máy.

với các công nghệ tư vấn như bây giờ, thang máy đang đảm bảo được an toàn cho quý khách hàng, vì thế quý khách hàng sẽ không còn e ngại trong khi sử dụng thang máy.

Share this Post