binhdan thangmay/ Tháng Mười Hai 12, 2017/ Kỹ thuật

 

Để biết thêm chi tiết về chiều dài chiều rộng lấy cho gia đình chúng tôi gửi với quý bạn đọc bài viết về cầu thang máy và kích thước của từng loại thang máy phục vụ gia đình.

Trong khi chọn thiết bị nâng. Dù chính là loại thang máy mitsubishi nào, trọng lượng cầu thang máy chính là loại nào thì quý khách cần tham khảo về “size” để cam kết được các nhu cầu kĩ thuật cũng như tiêu chuẩn của thang máy gia đình vận hành thời gian tiếp theo.

Những chiều dài chiều rộng, kích thước thang máy chuyên dụng cho gia đình đảm bảo tiêu chuẩn về chất lượng.

 

Đối với Một chiếc thang máy phục vụ gia đình thì “size” nhỏ nhất đang chính là 1300mm x 1000mm. đối với nhà sửa chữa lại hoặc các dự án có diện tích bé thì thường được lắp đặt loại thang máy gia đình có diện tích thông thủy này.

Đối với kích thước thang máy gia đình chính là 1300mm x 1300mm thì buồng thang máy liên doanh đang chính là 950mm x 800mm.

Các nhu cầu kĩ thuật khi thiết kế hố thang máy mitsubishi dành cho gia đình

Kích thước thang máy

Kích thước thang máy

Giếng thang có dung sai không vượt quá 30mm so đối với kích thước chất lượng trợ cấp. Vì việc đó có ảnh hưởng đến quá trình lắp thang mai sau.

Độ dày cảu lớp bê tông chống ngấm hố pít chính là 200mm. dám chắc được lớp cọc giảm chấn trong khi đóng không bị ăn sâu và xuyên qua lớp bê tông.

Phương cao từ sàn “floor” trên cùng với sàn phòng chứa thiết bị chính là 3800mm. nếu hướng cao không đủ thì không thể lắp được thang máy gia đình.

Đối với các loại thang máy gia đình có nơi chứa máy kéo thì kích cỡ nơi chứa máy kéo thang máy mitsubishi với mỗi loại máy kéo cabin khách nhau là không giống nhau. Thường thì chiều cao có khoảng từ 1300mm với 1600mm.

Trong khi lắp thang máy sàn phòng máy cần cam kết các lớp thép và lỗ thả dây cũng như bộ phận cứu hộ của cầu thang máy.

Chiều cao của cửa thang máy liên doanh chính là 2300m và phương rộng là 1100mm.

Thang máy gia đình dùng mức điện năng 1 phase hoặc 3 phase cho đều được.

Những điểm cần lưu ý khi lắp đặt để cam kết kích thước hố thang

Trong khi lắp đặt thang máy quý khách cần “care” đến không gặp sự cố kỹ thuật cũng như các thiết bị đạt chính xác cho các trang bị bảo vệ tuyệt đối của thang máy mitsubishi. khi hàn phần cơ khi không hàn gần động cơ kéo cabin và đối trọng hoặc các trang bị thiết bị điều khiển.

Hố trong thang máy liên doanh không nhất thiết phải trát vữa. Chỉ cần dùng gạch thô cũng được.

Dây chuyền động cơ của thang máy thang máy gia đình được lắp đặt đúng quy cách về kích cỡ cũng như chiều hướng. Các trang bị này được cài đặt khi hố thang máy mitsubishi sẽ hoàn tất và lắp xong phần rail của thang máy gia đình.

Qui trình lắp đặt không nên phép cho người không tính, người không có phận sự và khu vực thi công để tránh các trục trặc gặp phải ko kể ý có nhu cầu.

Trong khi lắp cầu thang máy cần chọn lọc đúng nhà máy có alumium nghiệm và bền lâu.

Đúng vậy, khi chon nới chế tạo thang máy liên doanh người dùng cần quan tâm với “tay nghề” cài đặt của nơi lắp ráp đó. Độ hiệu năng cao cũng như bề chiếm “experiance” của thợ kĩ thuật setup cho thang máy gia đình. nơi lắp ráp lâu năm và có công nghệ chế tạo chính là chọn lựa bậc nhất.

Giảm thiểu hoàn cảnh chọn phải nới chế tạo môi giới. sẽ mức giá ban đầu sẽ rẻ hơn so với thực tế của những nơi sản xuất có nhà máy lắp ráp khác, Nhưng quá trình bảo trì định kỳ lau chùi đang không được dám chắc.

Các loại độ nặng của thang máy và thang máy rộng có ảnh hưởng đến trọng gói thang không.

Trọng gói thang được định mức bởi độ nặng, số tầng, năng lượng tiêu thụ của thang máy gia đình.

Đối với thang máy gia đình trọng lượng càng lớn thì mức giá càng cao. ngày nay người ta thường được lắp đặt thang máy liên doanh có tải trọng 350 kg hoặc 550kg , 550 kg.

Để giảm tiền phí setup cho thang máy gia đình cũng nên chọn lựa loại mô tơ ưng ý đối với tải trọng và kích cỡ của thang.

Bài đăng trước: Thiết bị thang máy

Share this Post