binhdan thangmay/ Tháng Hai 17, 2020/ tin tức

Trong những năm không xa đây, thang máy cho gia đình dần trở nên rộng rãi trong các gia đình Việt bởi sự tiện ích cũng như giúp cho vấn đề chạy của các thành viên trong gia đình vươn lên là tiện lợi, tốc độ. Chỉ cần công trình của quý vị trên 4,5 lầu chính là đang có thể sử dụng được SP này. Vậy kích cỡ hố cầu thang máy như thế nào thì phù hợp? Hãy tìm hiểu trong bài đăng ở dưới.

Tầm quan trọng của hố thang máy cho gia đình

giếng thang dây chuyền chính là khoảng diện tích thông thủy gần như tất cả các những thành phần cấu thành của trang thiết bị thang máy Mitsubishi trong đó “floor” dây chuyền, ca bin, đường ray,…

sẽ quý vị chưa biết, chọn kích thước hố thang máy cho gia đình ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng dự án và độ bền của thang máy mai sau vì vậy vấn đề này cần cân nhắc thật kỹ.

hố pít dây chuyền được thiết kế kiến trúc và thiết kế ở khoảng không trọng tâm trong căn nhà để tiện lợi cho việc sinh hoạt và đi lại cho các thành viên trong gia đình. Hố PIT dây chuyền là phần giếng thang ở phía dưới mặt sàn “floor” dừng tốt nhất.

vấn đề “design” hố thang máy chọn đến tính thẩm mỹ cũng như ngoại hình, “size” của thang dây chuyền. Theo đó, vấn đề thi công giếng thang cần phải đảm bảo yêu cầu, tiêu chuẩn,… Để cam kết hoạt động thang dây chuyền an toàn trong cv thường nhật và làm nâng cao tính thẩm mỹ cho khái quát khu vực.

Thang máy gia đình
Thang máy gia đình

“size” hố cầu thang máy như thế nào thì phù hợp?

việc tuyển chọn kích cỡ hố thang máy cho gia đình là điều vô cùng trọng yếu, tùy theo số người trong gia đình và nhu cầu dùng mà người dùng có một số trường hợp lựa chọn được các kích cỡ lý tưởng.

Để hạn chế việc tính toán chênh lệch trong khi tiến hành lắp thang máy cầu thang máy, quý khách cần phải căn cứ vào độ nặng của mỗi cái thang máy có “size” hố pít khác nhau như:

kích thước thang máy gia đình 550kg

– “size” giếng thang máy: 1500 x 1500 1 phần 10 cetimét (rộng x sâu)

– kích cỡ cabin: 1100 x 900 milimét (rộng x sâu)

– kích cỡ cửa: 700mm

– Số người có thể tải: 4 người

kích thước thang máy gia đình 400kg

– kích cỡ hố thang máy: 1600 x 1600 1 phần 10 cetimét (rộng x sâu)

– kích cỡ cabin: 1200 x 1000 milimét (rộng x sâu)

– kích cỡ cửa: 700mm

– Số người có một số trường hợp tải: 6 người

thang máy rộng gia đình 600kg

– kích cỡ giếng thang máy: 1800 x 1700 milimét (rộng x sâu)

– kích cỡ cabin: 1400 x 1100 1 phần 10 cetimét (rộng x sâu)

– “size” cửa: 800mm

– Số người có thể tải: 8 người

chiều dài chiều rộng gia đình 750kg

– kích cỡ hố pít máy: 1800 x 1700 milimét (rộng x sâu)

– kích cỡ cabin: 1400 x 1100 1 phần 10 cetimét (rộng x sâu)

– kích cỡ cửa: 800mm

– Số người sẽ tải: 10 người

Tùy theo yêu cầu sử dụng của từng gia đình thì quý vị có thể chọn lựa “size” hố cầu thang máy sao cho phù hợp nhất.

Thang dây chuyền gia đình mang đội ngũ kỹ thuật trình độ cao, đang chỉ dẫn, hỗ trợ giúp quý khách tuyển chọn được kích cỡ hố pít máy tổng thể và kích cỡ hố thang máy 400kg nói riêng sao cho lý tưởng.

Share this Post