binhdan thangmay/ Tháng Hai 17, 2020/ tin tức

Thang dây chuyền hiện giờ chính là 1 trong nhiều vật dụng không thể nào thiếu trong mỗi một công trình như cửa hàng ăn uống, nhà dân từ 4 tầng trở lên, hộ gia đình, các căn hộ,… một trong số việc được nhiều người ưa chuộng trong khi chuẩn bị lắp thang máy ấy là nên chọn kích thước “floor” dây chuyền như thế nào thì ưa thích. Câu trả lời đang mang trong bài đăng ở dưới nhé.

Tầm trọng yếu khi chọn lựa kích cỡ lầu máy

trong khi lựa mua thang dây chuyền, bên cạnh tiêu chuẩn, trọng lượng của thang thì để cam kết thiết kế xây dựng, lắp thang máy mẫu thang phù hợp thì bạn cần phải tính toán kích cỡ của những phụ tùng của thang dây chuyền để sao cho khi hoạt động đảm bảo được những nguyên nhân tối thiểu.

1 trong nhiều phụ kiện được xem là rất quan trọng của thang máy mà quý vị cần phải quan tâm đấy chính là kích thước tầng dây chuyền. bình thường, những loại thang máy trên website bán hàng để có những “size” tương đương với độ nặng của thang và kích cỡ cửa của chúng cũng sở hữu sự khác biệt.

vấn đề chọn lọc được “size” tầng máy phù hợp giúp cho tiến độ di chuyển, vận chuyển hàng hóa được diễn ra tốc độ và đơn giản hơn bao hiện hết.

những loại thang máy cho gia đình dùng cho 4,5 người hay còn được gọi là thang máy gia đình đã mang “size” cửa trung bình nhỏ. ngược lại, những khu công trình, nhà nghỉ, tòa văn phòng sử dụng nhiều loại thang dây chuyền có kích cỡ cửa lớn hơn để dùng cho được lượng người chạy lớn.

Theo ấy, tùy từng môi trường, nhu cầu dùng cũng như diện tích mà bạn có một số trường hợp xác định được “size” “floor” máy hợp lý nhất.

“size” “floor” dây chuyền tầm khoảng nào thì phù hợp?

để có thể xác định được “size” cửa thang dây chuyền xác thực, việc đầu tiên quý vị hãy trọng tâm giám sát mình cần sử dụng mẫu thang máy nào để ưa thích đến khu vực và diện tích thông thủy.

Tùy theo mật độ khách hàng mà bạn nên chọn lọc độ nặng thang máy lý tưởng. việc này có một số trường hợp giúp quý khách tính toán được kích cỡ giếng thang, cabin hay kích cỡ cửa thang dây chuyền.

Thực tế, mỗi chiếc thang dây chuyền không giống nhau đã có các kích cỡ chất lượng, kích cỡ lầu dây chuyền lớn dần tùy vào độ nặng của thang trong khoảng 630kg, 300kg tới 250kg,…

hơn nữa, kích thước của cửa có thể được thiết kế kiến trúc linh hoạt sao cho ưa thích đến nhu cầu dùng và không gian lắp đặt. một vài kích thước tầng dây chuyền cho người dùng tham khảo:

kích cỡ cửa cầu thang máy 300kg:

– kích thước cửa mở rộng: 700 1 phần 10 cetimét

– kích thước cabin: rộng 1100mm x sâu 1000mm

– kích cỡ Hố PIT máy: 1500 mm x 1600 mm

kích cỡ cửa thang máy mini 550kg

– kích thước cửa mở rộng: 700 1 phần 10 cetimét

– kích cỡ cabin: rộng 1200mm x sâu 1000mm

– “size” Hố PIT máy 1600 mm x 1600 1 phần 10 cetimét

Tùy vào yêu cầu sử dụng mà người dùng có một số trường hợp chọn được kích thước cửa thang dây chuyền sao cho phù hợp nhất. Theo đó, người dùng nên chọn công ty hiệu năng cao để được hướng dẫn kỹ hơn và chọn được các hình ảnh thang chất lượng cao.

Thang máy Taiyo chính là nơi lắp ráp sẽ mang hiệu quả tốt trong ngành cung cấp và thi công những loại thang dây chuyền như thang máy cho gia đình, thang dây chuyền chung cư, tòa tháp, quán karaoke,… những sản phẩm chúng tôi cung ứng đều chính là các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường bởi vậy chất lượng luôn được dám chắc.

chúng tôi với công nhân kỹ thuật thợ sửa chữa được tập huấn bài bản, hiệu năng cao, luôn chuẩn bị tư vấn giải đáp giúp người sử dụng tuyển chọn được những SP mang kích cỡ phù hợp nhất.

Share this Post