binhdan thangmay/ Tháng Mười Hai 17, 2019/ tin tức

Nhằm khuyến khích tinh thần học tập cũng như cung cấp thêm các kiến thức thông thường về thang máy và thang cuốn để chuyên dụng cho công việc, đồng thời để cam kết phần lớn những thành viên của Thăng Long TLE Group hiểu sâu bên cạnh đó về “product” và gói dịch vụ của Tập đoàn cung ứng. Trong 3 ngày, 15/11, 19/11, 22/11, P.ĐTKT/TT. QLCL & BHBT đang thực hiện đào tạo cũng như trao đổi những kiến thức thông thường nhất đến gần như tất cả các những CBCNV.

P.ĐTKT/TT. QLCL & BHBT sẽ thực hiện đào tạo cũng như trao đổi các kiến thức căn bản nhất đến gần như tất cả các những CBCNV về thang dây chuyền, thang máy cuốn

những nội dung trong 3 ngày, được P.ĐTKT hướng dẫn đến CBCNV đều là những nội dung trọng tâm, cơ bản:

tư vấn các dòng thang máy, thang cuốn của hãng thang máy electric

hướng dẫn những thiết bị cơ bản thang dây chuyền, thang cuốn: tên gọi, không gian, tính năng,…

tư vấn quy trình lắp đặt

Hướng dẫn sử dụng thang máy
Hướng dẫn sử dụng thang máy

chỉ dẫn sử dụng và vận hành

Đoàn Duy Thuyết – Phó trưởng Phòng ĐTKT giới thiệu cho CBCNV về các loại thang máy, thang máy cuốn mà Tập đoàn cung cấp

hơn nữa, để giúp người dân có cái nhìn thực tế sau những bây chừ học lý thuyết, P.ĐTKT của Tập đoàn đã có công tác hướng dẫn chi tiết tại môi trường tập huấn thực hành:

tư vấn những trang bị thông thường trên các mô hình huấn luyện, thang huấn luyện

hướng dẫn thông thường về dùng và vận hành

bên cạnh đó, để giúp người sử dụng với chiếc theo dõi thực tế sau các hiện thời học lý thuyết, P.ĐTKT của Tập đoàn đang có công tác giới thiệu mô tả tại không gian tập huấn thực hành

Ông Nguyễn văn Huy….

….Và Ông Đỗ Duy Hưng hướng dẫn ở tại chỗ tại môi trường huấn luyện, thực hành để CBCNV mang loại theo dõi thực tế nhất

3 ngày tập huấn đang diễn ra thành công trong sự tập trung, chăm chỉ và háo hức của thợ kỹ thuật lắp đặt CBCNV Tập đoàn, nhờ đó, những CBCNV dù không làm trực tiếp về vấn đề thiết bị cũng như ít sở hữu trường hợp tìm hiểu về thang dây chuyền và thang cuốn cũng có một số trường hợp hiểu và nắm được về những SP mà Tập đoàn đang cung cấp.

Share this Post