binhdan thangmay/ Tháng Mười Hai 14, 2019/ tin tức

Lý do thang dây chuyền không hoạt động, bị tai nạn cửa, rung lắc? trong khi thang máy cho gia đình gặp trục trặc thì phải chấn chỉnh như đó nào? Hãy cùng những chuyên gia Thang dây chuyền Chính hãng tham khảo hướng giải quyết 8 lỗi thường bắt gặp của thang máy mini

Để trả lời bất kỳ khó khăn cho khách hàng và giúp quý vị tin tưởng đa dạng hơn khi lựa chọn thiết bị nâng máy Chính hãng là địa chỉ hiệu quả tốt tin cậy để sử dụng dịch vụ sữa chữa, bảo dưỡng thang dây chuyền, chúng tôi đã chỉ ra 8 lỗi thường bắt gặp của thang máy gia đình và hướng giải quyết sự cố ít tốn thời gian và đúng đắn nhất.

Chỉnh đốn 8 lỗi hay xảy đến Ở thang máy cho gia đình

hiện tại thang dây chuyền vươn lên là thông dụng ở các thành phố, ko chỉ các dự án văn phòng, mà ngay biệt thự liền kề, công trình nhà dân 3, 4 lầu cũng được bán thang máy 1 cách rộng rãi. Nhưng đi đôi với hiện tượng sử dụng rộng rãi thì thang máy vẫn chưa được quan tâm đúng mức về độ an tòa cũng như cách dùng sao cho chính xác, nhằm cam kết an toàn cho khách hàng dẫn tới trạng thái thang máy gặp lỗi kĩ thuật, trục trặc hỏng hóc và quan trọng hơn, chính là quý vị cảm thấy khó sử ko biết cách xử lý đấy nào cho đúng và năng suất.

Khắc phục 8 lỗi thường gặp ở thang máy gia đình

Thang máy mini hay gặp các lỗi kẹt cửa, âm thanh khó chịu, hỏng linh kiện..

xem thêm: bộ phận thang dây chuyền, bộ phận thang máy chính hãng, mức giá tuyệt vời

những vấn đề trục trặc kĩ thuật mà cầu thang máy hay gặp phải cao nhất sẽ được thang dây chuyền Chính hãng liên kết lại, từ tại sao xảy đến trục trặc và cách khắc phục đều được chỉ dẫn 1 cách thông tin nhất. sở hữu những sự cố quý vị hoàn toàn có một số trường hợp tự chấn chỉnh được ngay tại gia. Hãy giám sát thang máy gia đình bạn sẽ tiếp cận một trong số trục trặc này chưa nhé.

Nguyên nhân: Do vật cứng bằng kim dòng, hoặc đá, sỏi, hạt hoa quả trong khoảng khe “floor”.

Cách nhận biết: lầu máy không thể nào đóng mở đơn sơ như trung bình hoặc có tiếng kêu tai nạn kẹt khi ấn nút đóng – mở cửa thang máy.

Cách khắc phục: sử dụng tay hoặc êm ái hơn hết chính là dùng công cụ kẹp gắp vật cứng đấy ra, loại bỏ tại sao gây kẹt cửa thang máy

Nguyên nhân: Do “life-span” thang dây chuyền lâu đời, do vận hành của power supply ko chất lượng hoạt động cao khiến các bộ phận thang dây chuyền tốc độ cao lão hóa, xuống cấp.

Cách nhận biết: khi bị đứt dây hoặc thang dây chuyền gặp khó khăn khóa hệ thống điện, thang máy đang vận hành không được đưa về cửa thang gần nhất và mở cửa.

Cách khắc phục: Gọi ngay cho “Staff” kỹ thuật tại công xưởng thực hiện lắp đặt thang máy cho bạn tới để thay thế bộ cứu hộ tự động.

CÔN TRÙNG BAY VÀO KHIẾN các linh phụ kiện THANG máy BỊ hỏng hóc

Nguyên nhân: Côn trùng chui vào trong thiết bị, phòng chứa thiết bị cắn đứt dòng dọc hoặc chui vào bảng điều khiển trong thang dây chuyền.

Cách nhận biết: Thang máy vận hành không khá, khóa hệ thống điện hoặc tín hiệu kiểm soát thay đổi

Cách khắc phục: thợ sửa chữa bảo trì thang dây chuyền đang đánh giá nguyên cớ và tiến hành nối dây hoặc bắt côn trùng ra khỏi thiết bị đảm bảo tình trạng hoạt động bình thường của thang máy.

Dùng SAI hướng tới xảy đến bất trắc “floor” máy BUNG, không chính xác CỬA, MÓP MÉO

Nguyên nhân: dùng sai hướng tới, thang dây chuyền chở khách được dùng để tải đồ đạc

Nhận biết: quan sát kĩ hình dáng thang dây chuyền để biết được sự bất thường

Cách khắc phục: gọi điện với nhân viên kỹ thuật tại thang dây chuyền Chính hãng chúng tôi để thay đổi hoặc bảo trì định kỳ lầu máy.

Trang bị vận tốc lớn gỉ sét

Nguyên nhân: chính là do năng lượng tiêu thụ thang máy không ít biến động

Nhận biết: “life-span” linh phụ kiện thang máy thấp, mất hệ thống cấp điện – đảo pha thang máy ko vận hành

Cách khắc phục: Để khắc phục sự cố này, cách rẻ nhất là quý vị nên sử dụng ổn áp để chất lượng hoạt động cao power supply cho thang máy

cháy VÀ HỎNG hầu hết Động cơ NHIỄM ĐIỆN

Nguyên nhân: Do tác động của thiên tai, sấm sét hoặc điện lưới, phòng máy

Nhận biết: Thấy thang dây chuyền không vận hành

Cách khắc phục: liên hệ trực tiếp với “Staff” bảo trì – kiểm tra thiết bị của Chính hãng để kiểm tra tủ điều khiển thang dây chuyền, khắc phục ngay khó khăn

hỏng hóc trang bị sau công đoạn bảo trì

Nguyên nhân: Do mọi người tự ý bảo dưỡng hoặc fix lỗi không đúng cách

Nhận biết: Thang dây chuyền hoạt động không ổn định, gây nhiều độ ồn

Cách khắc phục: Gọi “Staff” kiểm tra định kỳ – kiểm tra định kỳ thang máy tới chỉnh đốn và không tự ý fix lỗi thang máy khi không nên phép

độ vang lớn động cơ, rung lắc, THANG máy hoạt động ko trơn tru

Nguyên nhân: tuổi đời thang máy lớn, ray dẫn hướng khô dầu, thang dây chuyền ko được bảo hành luôn luôn

Nhận biết: Thang máy hoạt động với tiếng ồn lớn và rung lắc

Cách khắc phục: Cần tiến hành bảo dưỡng thang dây chuyền định kỳ, bảo trì định kỳ và cải tạo thang dây chuyền

khắc phục 8 lỗi thường gặp ở thang máy gia đình

Để đảm bảo không gặp sự cố, gia chủ nên “contact” với đơn vị bảo dưỡng và bảo trì, bảo dưỡng và bảo trì thang dây chuyền Chính hãng

Giám sát thêm: dịch vụ sửa chữa thang máy Mitsubishi 24/7 hiệu năng cao nhất Bắc Ninh

“life-span” của thang máy gia đình dựa vào đông đảo vào tiến độ bảo dưỡng – kiểm tra thang máy định kỳ. nếu thang máy có dịch vụ bảo hành đúng cách, thang dây chuyền đã luôn được hoạt động chất lượng hoạt động cao, êm ái. Dù chính là 1 trang bị tiên tiến, tinh tế nhưng trong TIME vận hành cũng có thể gặp sự cố, quý vị nên tích lũy cho mình những kiến thức và chất lượng sản xuất về thang máy để chấn chỉnh hoặc với cách ứng xử thông minh nhất.

Người dùng cần nhận biết rõ ràng được giữa kiểm tra thiết bị thang dây chuyền và kiểm tra thang máy thang dây chuyền để đề phòng một vài rủi ro có thể xảy ra với sự an toàn của người dùng:

Kiểm tra thang máy thang máy chính là buộc phải chúng ta phải ngay lập tức thay đổi, bảo trì các bộ phận thiết bị khó khăn trong thang dây chuyền.

Bảo dưỡng thang dây chuyền là đến định kỳ (khoản khoảng thời gian nhất định) thì bạn nên thực hiện bảo dưỡng toàn bộ hệ thống thang máy.

Share this Post