binhdan thangmay/ Tháng Mười Hai 14, 2019/ tin tức

Thang máy gia đình luôn tải tới người mua các mức giá trị cạnh tranh cho từng “product”. việc huấn luyện, tranning kỹ thuật từ nhà khoa học dặc biệt được Getis đẩy khủng, mang lại thử nghiệm cạnh tranh cho các bạn.

Thang máy Mitsubishi được nhập khẩu từ Nhật Bản toàn bộ trong khoảng Ý là mặt hàng đã được phổ thông hộ gia đình ưa chuộng. đến đa số thiết bị được nhập từ Ý, những gia đình có thể không lăn tăn về chất lượng cũng như những thử nghiệm tốt nhất.

Ngày 10/12 mới đây, Mr. Venuti đang đại diện các nhân viên giám sát tại Ý tới nước Việt Nam thăm nhà nghỉ cũng như có buổi đào tạo tay nghề cũng như kinh nghiệm cho những kỹ thuật viên Việt ngay tại ngôi nhà lắp thang máy.

Chuyên gia kỹ thuật đang hướng dẫn kỹ thuật lắp đặt thang máy

Với lần ghé thăm này, Mr.Venuti kiểm tra cao sự phát triển cũng như có năng lực học hỏi của nhân sự Việt về công nghệ cũng như việc điều phối “product”.

Loại cầu thang máy gia đình vốn chính là SP nhập khẩu toàn bộ, chính vì đó các “parameter” kiên cố sẽ có nhiều điểm khắt khe và chênh lệch hơn. Và để kiểm định các “information in detail” này chẳng phải các kỹ thuật viên mới có một số trường hợp làm được.

“Thực chất các nhân viên thi công, lắp thang máy cho gia đình đều là đa phần người mang tay nghề cao, khả năng kỹ năng cao. Họ sở hữu năng lực học hỏi cũng như tham khảo những thông số kỹ thuật rất tốt.” – Mr.Venuti comment về các kỹ sư Việt mà ông can thiệp.

Buổi huấn luyện của ông không gián tiếp tại căn nhà giúp cho những nhân viên giám sát Việt được trực tiếp giám sát và thực hành, giúp việc thi công trở thành bảo vệ tuyệt đối, tốc độ cao gọn, đúng với mong có nhu cầu của gia chủ. không chỉ thi công, nhân viên giám sát người Ý còn tranning “information” về vấn đề hiệu chỉnh thang dây chuyền sao cho chuẩn xác nhất, khắc phúc bất kể sự cố.

Chuyên gia kỹ thuật từ Italy đang hướng dẫn sử dụng

Qua hai ngày tập huấn, các kỹ thuật viên Việt đã học được phần lớn kiến thức thiết yếu cho việc lắp đặt, bảo hành, kiểm tra thiết bị mặt hàng thang máy Mitsubishi. thang máy cho gia đình Getis quá lưu tâm vào việc vận chuyển lại trải nghiệm cạnh tranh cho người dùng. gói bảo hành mặt hàng cũng trở thành được các bạn ưa thích với đội ngũ đã được đào tạo trình độ kiên cố. mỗi tháng đã mang bảo trì các gia đình sẽ lắp đặt.

Cầu thang máy gia đình luôn mang đến các trải nghiệm rẻ nhất cho người dùng, dám chắc sự không gặp sự cố 100%. luôn chú trọng việc đào tạo đội ngũ kỹ sư công nghệ rẻ nhất đến những buổi tập huấn cấu tạo từ nhà nghiên cứu dặc biệt. khách hàng đến đến luôn nhận được dịch vụ phục vụ ưu việt.

Share this Post