binhdan thangmay/ Tháng Mười Hai 12, 2019/ tin tức

Torin Drive là nhà sản xuất máy kéo thang dây chuyền, linh phụ kiện thang dây chuyền… Của Trung Quốc. đánh giá động cơ thang dây chuyền Torin được khách hàng tin tưởng chọn vì hiệu năng cao, hoạt động ổn định, giá tiền ưng ý.

Với mỗi một thiết bị điện tử, bất kể phụ kiện dù chính là nhỏ nhất cũng đều đóng vai trò quan trọng, góp phần tạo lên 1 SP làm xong và chạy tốt nhất. Thang máy cũng vậy, đến hàng ngàn bộ phận không giống nhau mới cấu thành được 1 hệ thống thang máy an toàn, vận hành êm ái và năng suất. Dù vậy, 1 phụ kiện được đánh giá là “trái tim” của thang dây chuyền là động cơ thang máy, chính là linh phụ kiện mà chủ nhà luôn ưa chuộng hàng đầu về chất lượng, “brand” và cả có cội nguồn.

Trên website bán hàng nước Việt Nam hiện nay mang những loại động cơ thang máy nhập khẩu từ hàn quốc có thương hiệu, chất lượng và được chọn lựa phổ thông như động cơ thang dây chuyền Fuji, máy kéo cầu thang máy của đất nước mặt trời mọc hay máy kéo thang máy Montanari tới từ Ý…Ngoài ra còn mang động cơ thang dây chuyền Torin có cội nguồn trong khoảng Trung Quốc nhưng cũng được đánh giá chất lượng trung bình cao và được phổ thông chủ đầu tư tuyển chọn lắp thang máy. Hãy cùng Thang dây chuyền Anh Mỹ tham khảo và đánh giá động cơ thang dây chuyền Torin nhé.

Kiểm tra động cơ THANG dây chuyền TORIN

Torin Drive là nhà cung cấp máy kéo thang dây chuyền, bộ phận thang dây chuyền, dây chuyền nén khí, bộ giảm tốc và những trang bị truyền động khác của Trung Quốc. với máy kéo thang máy – được Torin cho ra mắt và đưa vào sử dụng lần đầu vào năm 1985. Cho tới nay, Torin Drive đang phát triển thành nhà cung cấp động cơ thang máy lớn nhất trên địa cầu.

Đánh giá động cơ thang máy Torin

Máy kéo thang dây chuyền Torin có nguồn gốc Trung Quốc nhưng “high-ranking”

cấu tạo và “line-up” công nghệ chế tạo tiên tiến nhất, quá trình kiểm soát chất lượng đạt tiêu chuẩn CSA, A17.1, CE, các SP của Torin được cung ứng rộng khắp trên toàn thẻ con người nhằm hướng tới nhu cầu phổ biến của người dùng và thị trường thang máy tại nihều khu vực không giống nhau, thích hợp rộng rãi tiêu chí, chẳng hạn như Asia Series, Europe Series và Đức Series, v.v. từng ngày, hơn một triệu máy kéo thang dây chuyền Torin đã vận hành đồng thời trong các tòa tháp. Tonrin Drive phấn đấu là nhà cung cấp bộ phận thang dây chuyền xuất sắc nhất đến đích đến cung ứng gói phục vụ hỗ trợ cá nhân và dịch vụ toàn diện cho các bạn.

Theo dõi thêm: đánh giá máy kéo thang máy Montanari

Thế mạnh CỦA động cơ THANG dây chuyền TORIN

Động cơ thang máy Torin này với thiết kế tinh tế, dễ dàng lắp thang máy vào thang dây chuyền.

Động cơ thang máy Torin chia thành 2 mẫu là động cơ sở hữu hộp số và động cơ không hộp số, phù hợp với bất kỳ yêu cầu lắp đặt thang dây chuyền của các bạn.

Mặt hàng có chất lượng tiêu chuẩn USA, chế tạo trên sản xuất động cơ “high-tech”, hiện đại.

Dùng hệ truyền động 2:1 và 1:1

Không tốn nhiều điện năng công năng, giảm thiểu âm vang lớn, vận hành trơn tru và chất lượng bền bỉ

Với khả năng chịu áp lực sơ bộ cao, năng lực kéo tối ưu

Sẽ chịu được thời tiết và độ nóng ở đất nước việt nam.

Tại thị trường đất nước việt nam, 2 model máy kéo Torin GTW7 và động cơ Torin GTW9 là 2 máy kéo thang máy được lắp thang máy rộng rãi nhất cho chiếc cầu thang máy và thang máy mang khách.

 • Động cơ thang máy Torin GTW7
 • Điện áp: 380 V.
 • mang trọng: 320kg – 550kg
 • Tỉ số truyền: 2:1
 • Đường kính Pully: 325mm
 • Cân nặng: 205kg
 • máy kéo thang máy Torin GTW9
 • Điện áp: 380 V.
 • Tỷ số truyền 2:1.
 • Nguồn cấp phanh: 110V-DC, 2 X 0,88A.
 • trọng lượng tĩnh xuống trục động cơ: Max 3000 kg.
 • Momen lực xoắn: Max 650 Nm, S5 – 30%.
 • Số đôi cực: 32 Pole.
 • Đường kính puly động cơ: 400 1 phần 10 cetimét.
 • Cân nặng: 350 Kg

Đánh giá động cơ thang máy Torin

Phân loại động cơ thang máy theo dạng có và không có hộp số tại: Động cơ thang máy

giám sát thêm: Nên lựa chọn cái động cơ thang máy nào cho cầu thang máy

THANG dây chuyền Đức ANH: cung cấp máy kéo THANG dây chuyền TORIN CHÍNH HÃNG

một cơ sở marketing hiệu năng cao, chất lượng đến giá trị sản phẩm đã được chắc chắn thì SP thang dây chuyền đang luôn được đảm bảo cho dù ấy chính là động cơ thang dây chuyền Torin hay hay bất cứ mẫu động cơ thang dây chuyền nhập cảng nào khác. giá trị sản phẩm thang máy Hải Phòng – Thang máy Anh Anh đến bề dày gần hàng chục năm kinh nghiệp trong lĩnh vực chỉ dẫn, thiết kế, lắp đặt thi công và kiểm tra thang máy phổ biến các mẫu loại thang dây chuyền từ thang máy tải khách, thang máy tải hàng tới thang dây chuyền trung tâm y tế, thang máy mang xe hơi…, cứng cáp đang là chọn lọc đúng đắn trong khi quý vị đang có nhu cầu sở hữu hay bán thang máy. với dòng máy kéo thang máy Torin, Thang dây chuyền Bắc Mỹ Anh xin hứa chính là công ty cung cấp các SP động cơ thang dây chuyền nhập khẩu chính hãng, tiêu chuẩn tuyệt đối, đầy đủ chứng từ xuất xứ xuất xứ.

Share this Post