binhdan thangmay/ Tháng Mười Một 17, 2017/ tin tức

Thang máy cho gia đình thiết bị thủy lực nhập khẩu toàn bộ Italy: tạo ra từ những năm 1965, thang máy mini loại thủy lực nhập khẩu nguyên chiếc Italy chính là chọn lựa của hàng triệu khách hàng trên toàn thế giới như: Cựu cầu thủ của môn thể thao bóng đá DavidBeckham, Tổng thống một thời nổi tiếng Nelson Mandela, Nữ hoàng đất nước Đan Mạch, hay Tổng thống Italy,…

Mỗi một chiếc thang máy Mitsubishi cấu tạo tại Italy đều chính là thiết bị nhiệt huyết chính từ những đôi bàn tay tài hoa nhất của các nhà thiết kế nhà danh tiếng bậc nhất nước Ý, sở hữu rất nhiều những điểm bức phá mà không có một dòng thang máy nào trên thế giới đáp ứng được như: – thiết kế nhà linh hoạt, diện tích giếng thang chỉ từ 67*82cm – PIT ngắn 10-15 cm – hướng cao “floor” trên cùng chỉ từ 2,5m – thiết kế kiến trúc buồng cá tính, mang đậm sở thích Châu Âu,… Thang máy mini thủy lực nhập cảng nguyên củ Italy chính là chọn lựa tinh tế cho những ngôi biệt thự liền kề chất lượng cao, nhà phố nhỏ hẹp, nhà tân trang lại ở nước Việt Nam.

Thang máy thủy lực 2

Thang máy thủy lực 2

6 điển hình ƯU VIỆT CỦA cầu thang máy THỦY LỰC HOME LIFT nước Việt Nam

Thang máy mini thủy lực Home lift nước Việt Nam bảo vệ tuyệt đối hoàn toàn theo chất lượng Anh (EU). trở nên bảo vệ tuyệt đối cho những đứa trẻ, người già phụ nữ … hệ thống an toàn được trang bị nhiều tính năng:

Thiết kế thông minh – setup nhanh chóng

May đo bên thiết kế riêng cho từng công trình với diện tích thông thủy linh hoạt tùy chỉnh dễ dàng ưa thích đối với bất kì vị trí trống nào.

Sành điệu

Nét Ý sành điệu giữa vị trí nội thất của căn nhà liền kề mức giá tương đương.

Hoạt động tốt không âm vang lớn

Thang máy cho gia đình thủy lực vận hành rất êm ái, dám chắc giấc ngủ cho cộng đồng có 1 không 2 là người già, trẻ em. độ vang lớn cầu thang máy về lâu về dài là một dang ô nhiễm không gian rất là rủi ro, tác động với sức khỏe của gia đình quý khách

Cài đặt bất kể chỗ – tỏa sáng bất kỳ nơi

Đối với 2500 chiếc thang máy cho gia đình thiết bị thủy lực được cấu tạo hàng năm và đang có mặt tại nhiều quốc gia trên toàn xã hội .

Chương trình bền lâu

Nơi sản xuất cp Home lift VN với bề dày “tay nghề” trên nhiều năm và đội ngũ nhà nghiên cứu, kỹ sư chuyên ngành, đội ngũ kĩ thuật lành nghề – là nguyên nhân quan trọng đảm bảo chất lượng thang máy mitsubishi cho nhà quý khách.

Bài đăng nổi bật: Thang máy thủy lực

Share this Post