binhdan thangmay/ Tháng Tư 6, 2019/ tin tức/ 0 comments

Các dự án nhà ở cũng cần sử dụng thang dây chuyền gia đình chính vì nhu cầu thay đổi vị trí của người dân cao hơn so sở hữu trong khi trước phần đông. Và để bạn chở thể lựa chọn được công suất thang máy mini gia đình hợp lý nhất cho căn nhà mình, đừng nên bỏ lỡ thông tin bài viết ngay bên dưới nhé!

Tuy yêu cầu dùng cao nhưng những vấn đề nghi vấn của người dùng như: thang máy cho gia đình với phao phí đa dạng điện ko và nguyên nhân ảnh hưởng đến nhiệm vụ này đấy là công năng. Dựa theo máy kéo vận hành của thang máy gia đình thì bây giờ phân làm hai cái chính: máy kéo không hộp số và động cơ có hộp số. mỗi 1 loại đã chọn lựa công suất riêng biệt không giống nhau. cụ thể đó là:

1. khả năng sản xuất thang máy gia đình ko hộp số:

– Ứng dụng: Tại những gia đình tư nhân cao lầu, chung cư mini hạn chế về không gian, nhà liền kề sẽ sử dụng máy kéo không hộp số đa dạng hơn các địa điểm khác. công năng hình ảnh ko hộp số tương xứng mang mỗi độ nặng như sau:

+ Với những thang dây chuyền với tải trọng ngả nghiêng dao động 400kg – 500kg thì dùng công suất: hai.2kw

+ Mang các thang máy với trọng tải lớn hơn, tầm 250kg – 350kg thì khả năng sản xuất dùng thường ngày 3.2kW

– Ngoài ra, nếu gia đình người dùng dùng mức trọng lượng to hơn thì khả năng sản xuất đang nhỉnh so có 2 mức ở trên. Tuy vậy, thường gia đình đang tuyển lựa những trọng tải đặt ra ở nội dung trên.

Cabin thang máy mitsubishi
Cabin thang máy mitsubishi

2. khả năng sản xuất thang máy gia đình sở hữu hộp số

– Ứng dụng: dựa vào vào nhu cầu sử dụng của con người, căn nhà kiến tạo mà người ta thường chọn hãng máy kéo Otis hoặc máy kéo Fuji. Cũng giống như như vận chuyển sản lượng ko hộp số ở trên, dựa trên vào mức trọng mang mà chọn lọc công suất khách biệt. nổi bật đấy là:

+ Với thang máy mini gia đình với hộp số trọng tải 300kg – 450kg sẽ dùng công suất chính là 3.0kw

+ Còn mang trọng lượng thang dây chuyền từ 630kg – 300kg thì công suất chính là 5.5kw

– Trong trường hơp các mức tải trọng lớn hơn ở trên thì quý vị nên cân nói vấn đề tuyển chọn sản lượng hợp lý sao cho tương hợp cả đến nhu cầu cũng như tần suất tiêu dùng của gia chủ.

– Trong 2 cái thang máy Mitsubishi nhắc trên thì vấn đề quý vị chọn lọc thang dây chuyền gia đình có hộp số đã chất lượng tốt, bền thẩm mỹ và ưa thích tải sơ bộ phổ thông ko gian cũng như cung ứng nhu cầu chuyển di đa dạng của khách hàng.

Hơn nữa, cho dù quý khách đến chọn lọc dòng sở hữu hộp hay ko mang hộp số thì cần cân đề cập thật kỹ việc tuyển chọn địa chỉ lắp thang máy thang máy. duyên do của mặt hàng phải rõ ràng, nơi lắp ráp cần phân bổ cụ thể giấy tờ về linh kiện, các chứng từ xuất khẩu để tạo niềm tin 100% cho quý khách.

Kỳ vọng đến các thông báo mà chúng tôi san sẻ ở trên đang giúp quý khách mang thêm thông báo về khả năng sản xuất thang dây chuyền gia đình. dao động đó mang thêm kiến trúc để chọn lựa được mặt hàng cũng như trọng tải, công năng ưa thích nhất cho căn nhà mình. Hoặc chính là phạm vi di chuyển chuyển động của những thành viên trong gia đình có nhẹ và mượt mà hay ko dựa vào lớn vào bộ điều khiển của thang.

Nếu như bạn còn bất cứ phân vân nào liên quan đến thang máy gia đình vui lòng địa chỉ ngay đến chúng tôi qua số hotline để chuyên gia bản vấn chi tiết nhất.

Bài đăng trước: Tiêu chí tìm hiểu thang máy

Share this Post

Cảm nhận của bạn?

Loading Facebook Comments ...