binhdan thangmay/ Tháng Mười Một 26, 2019/ tin tức

Bạn đang sẵn sàng xây nhà và đang có nhu cầu bán thang máy nhưng ko biết chọn lọc thang máy rộng gia đình như thế nào cho phù hợp. Vậy thì hãy để Hoàng Triều trả lời cho người dùng kích thước thang máy phú hợp nhất với gia đình được tính như thế nào? Và kích cỡ tiết kiệm nhất để lắp được thang máy gia đình chính là bao nhiêu?

>>> giới thiệu kích cỡ những loại thang dây chuyền thông dụng hiện nay

khich thuoc thang may gia dinh

lắp thang máy thang máy mini được ưu chuộng cho chung cư chất lượng cao bây giờ

ngày nay, Hoàng Triều đã cung cấp thang máy mini phục vụ nhà gia đình Nanolift đến 3 mức khối lượng khác nhau chính là 550kg, 300kg và cầu thang máy độ nặng 500kg từng loại thang máy với mỗi một thông thủy hố thang gia đình khách biệt.

Đây chính là kích cỡ tiêu chuẩn tương xứng với mỗi một mức khối lượng và có một số trường hợp đổi thay theo thực tế. Cụ thể:

với thang dây chuyền mang tải trọng 250kg, kích cỡ hố chất lượng là 1400mm x 1300mm, “size” buồng chính là 1000mm x 800mm và kích cỡ lầu là 650mm.

kích thước có một số trường hợp linh hoạt đến diện tích hoặc nhu cầu trong khoảng gia chủ nhưng nên xem xét việc có nên bán thang máy với kích cỡ nhỏ như đó hay ko, vì khi đó tầng cũng đang bé hơn 650mm gây cạnh tranh cho việc ra vào. khi ấy, vấn đề sử dụng thang dây chuyền lại không phát huy hết công năng sử dụng cũng như gây thêm khó khăn trong vấn đề vận hành.

hoang trieu cung cap thang may gia dinh phu hop voi kich thuoc va trong tai

Hoàng Triều cung cấp thang máy mini với 3 mức trọng lượng khách biệt chính là 630kg, 450kg và 350kg.

giải pháp lắp đặt Hố PIT để hết mức hóa thông thủy hố thang gia đình

với những công trình đang thiết kế từ trước và ko mang hố pít hiện nay muốn lắp thang máy vào thì hầu hết đang gặp cạnh tranh trong vấn đề tậu vị trí để đặt thang, một chính là không mang môi trường hai chính là môi trường bé. Vậy với những khu vực bé thì ta phải tính hình thức dựng khung giếng thang như thế nào để tối đa hóa kích cỡ thông thủy. khi ấy cách thức dựng khung sắt nên được xem xét sử dụng.

đến những ngôi nhà xây mới mà diện tích nhỏ cũng nên làm vách tường dày 100mm và chọn lọc các kích cỡ phi tiêu chuẩn để ưa thích với mặt bằng “design”.

Nanolift- giá trị sản phẩm thang máy cho gia đình được ưu chuộng nhất hiện tại

Nanolift chính là giá trị sản phẩm thang gia đình độc quyền được research và chế tạo bởi nhà xưởng CP thang máy Hoàng Triều. với nhiều kinh nghiệm về thang máy trên thị trường và nghiên cứu những công nghệ mới công nghệ cao trên trái đất, đội ngũ kỹ thuật viên của nơi sản xuất CP Thang dây chuyền Hoàng Triều đang đem hết tâm huyết của mình vào thiết kế kiến trúc và chế tạo loại thang máy Mitsubishi Nanolift. Đây là chiếc thang gia đình đấy hệ mới nhất hiện tại, được ứng dụng các cấu tạo mới động cơ kết nối nam châm vĩnh cữu, thiết kế hướng tới lệch, hãm tái sinh… phối hợp với những bao phủ hố thang bài trí thiết kế kiến trúc tiên tiến như kính, laminate, sắt ko gỉ …tăng thêm sự sang trọng và bảo vệ tuyệt đối cho SP thang máy Mitsubishi.

xem “information” về thang dây chuyền Nanolift : thang máy Mitsubishi NANOLIFT

Thang dây chuyền Nanolift mang tới nhưng ưu thế bức phá để sử dụng năng suất qua những “information” sau:

– thiết kế xây dựng an toàn: tuân theo chi tiết về thiết kế kiến trúc những chế độ không gặp sự cố cho thang dây chuyền theo chất lượng Bắc Mỹ EN81, ngoài ra Nanolift còn được đáp ứng tính năng mới:

+ Cứu hộ đơn sơ đến một nút bấm

+ Chống trôi tự do đến kỹ thuật thắng hãm tái sinh , nhân đôi sự không nguy hiểm

– “size” hố pít nhỏ và đa dạng: Pit hố 250-500 & OH 2800-3000 , cho các vị trí gian thiếu diện tích

– dùng dòng điện 1 phase hiện sở hữu tại các hộ gia đình

– tốc độ thang tốc độ cao hơn so với các “model” thang gia đình khác trong khoảng 1 tới 1,5 lần

>>>Tham khảo: Bao lâu thì nên bảo dưỡng thang máy một lần?

Nanolift- san pham thang may gia dinh phu hop voi moi kich thuoc

Nanolift-sản phẩm thang tiêu chuẩn ISO 9001 cho gia đình.

Bài đăng: Phụ tùng thang máy

Share this Post