binhdan thangmay/ Tháng Mười Một 26, 2019/ tin tức

Lắp đặt một chiếc thang máy sẽ giúp giá trị kiến trúc của một công trình tăng cao. Mức giá thang máy gia đình đánh giá được giá trị lớn của thiết bị này. Vậy hãy chúng tối tìm hiểu để chọn mua được giá tốt nhất nhé!

Báo giá thang máy gia đình

Để các bạn biết chính xác mức giá thang máy Mitsubishi 1000kg và 750kg, 350kg, 450kg này mời bạn tham khảo chi tiết nội dung dưới đây.

Trần thang máy
trần thang máy giá phải chăng

Previous
Next
“Chi phí lắp một chiếc thang máy trong gia đình tốn bao nhiêu tiền? Giá thang máy chịu tác động từ các yếu tố nào?

Thang máy Gia Đình
Bán các sản phẩm thang máy

Bạn đang muốn lắp đặt thang máy với mục đích gì?

Đây là vấn đề cần được trả lời ngay tức khắc khi bạn nghĩ đến việc mua thang máy. Với mỗi loại thang máy khác nhau thì mục đich sử dụng khác nhau. Do đó bạn lắp thang máy với mục đích sử dụng cho gia đình hay mục đích kinh doanh thì giá thang máy sẽ khác nhau.

Mục đích lắp thang máy

Mục đích lắp thang máy làm gì
Mục đích chọn mua thang máy

Bạn muốn mua thang máy loại tải trọng nào?

Tải trọng thang máy được xác định khi bạn đã biết chắc mục đích mua thang máy của mình là gì? 

 • Thang máy dùng cho gia đình tải trọng từ 150kg đến 450kg. 
 • Thang máy tải khách các các khu văn phòng, quán Karaoke, nhà nghỉ dùng loại 550kg – 750kg.
 • Thang máy tải hàng cần cabin to dùng loại 1 tấn.

Loại tải trọng

Kinh nghiệm cung cấp thang máy

Đơn vị cung cấp thang máy

Bạn nên quan tâm Công ty cung cấp thang máy cho mình bởi vì. Mỗi công ty cung cấp sẽ có một kinh nghiệm lắp đặt và chất lượng sản phẩn như nhau. Nếu bạn chọn lựa của 1 công ty uy tín thì đương nhiên chất lượng sản phẩm của bạn sẽ đảm bảo hơn.

Một mẹo nhỏ để chọn công ty cung cấp là bạn nên chọn các công ty có nhà máy sản xuất và đã có nhiều năm kinh nghiệm trong cung cấp và lắp đặt thang máy gia đình.

Công ty cung cấp

Bảng báo giá thang máy mới nhất hiện nay

Giá thang máy 350kg

Giá thang máy gia đình 350kg rơi vào khoảng từ 250 triệu đồng đến 350 triệu đồng tùy vào từng loại. Để nhận báo giá tốt nhất hãy liên hệ với chúng tôi.

Giá thang máy 750kg

Thang máy loại 750 kg có giá cao hơn 2 loại trên khoảng từ 40 triệu đồng đến 60 triệu đồng. Mức giá thay đổi do sử dụng tất cả các thiết bị đều lớn hơn, công suất lơn hơn. Người ta sử dụng công suất 7.5kw cho loại này.

Mức giá thang máy liên doanh

Thang máy gia đình thường sử dụng thiết bị thang liên doanh. Loại thang này sử dụng cho công trình dưới 10 tầng nên được rất nhiều người chọn dùng. Giá thành rất hợp lý chỉ khoảng 300 triệu đồng.

Giá thang máy 450kg

Thang máy loại 450kg có giá đắt hơn thang máy loại 350kg chỉ 15 triệu. Mức giá này được cân nhắc rất kỹ lưỡng và phừ hợp cho người sử dụng bây giờ.

Thang máy 1000kg

Đây là loại thang máy khá ít người sử dụng vì nó chỉ sử dụng cho thang máy tải hàng. Nếu tải người thì thường dùng cho các chung cư cao tầng. Riêng dòng thang máy liên doanh thì lại không dùng cho chung cư.

Mức giá thang máy nhập khẩu

So với thang máy liên doanh thì giá cả của thang máy nhập khẩu khá đắt đỏ. Thường rơi với từ 700 triệu đồng đến hơn 1 tỷ đồng tùy thuộc vào hãng cung cấp và nguyên lý hoạt động của thang .

Lựa chọn sáng suốt khi mua thang máy tại Công ty thang máy Gia Định

Với 15 năm kinh nghiệm cung cấp thang máy trên toàn quốc chúng tôi tự hào là một trong những công ty đi đầu trong ngành thang máy.

Thang dây chuyền vận chuyển khách thích hợp với các công trình như: nhà dân từ 4 tầng trở lên, tòa tháp mini, khách sạn, nhà hàng, khu thương mại,… đối với loại thang vận chuyển khách vì vận hành tiếp tục nên cần trang bị những chức năng, máy kéo để giúp thang dây chuyền hoạt động êm nhe. 

 1. Dự án của người dùng dùng cho mục đích gì? (Xác định lưu lượng sử dụng thang dây chuyền cùng lúc)
 2. Công trình của quý khách diện tích bao nhiêu m2? (Xác định mật độ dùng, trong khoảng vấn số lượng thang máy phù hợp).
 3. Dự án với bao nhiêu tầng? (Xác định điểm dừng)
 4. Ngôi nhà đang lắp đặt hay đang hoàn thành hay cải tạo lại. (Đưa ra qui trình phù hợp)
 5. Mức mức giá bạn có một số trường hợp trang bị cho thang máy (Xác định cái thang dây chuyền phù hợp).

Mức giá thang máy cho gia đình khoảng bao nhiêu?

Những tiện dụng mà cầu thang máy chở lại thì với lẽ trở nên nhiều người đều sẽ biết như: tiện dụng cho việc di chuyển nhất chính là những nhà mang người già, trẻ con hay người khuyết tật bên cạnh đó khi 1 công trình có 4, 5 cửa thang khi với thang dây chuyền thì nhiều tầng trên cao đang được sử dụng hiệu quả làm việc hơn. tuy nhiên trong khi tiến hành làm nhà, phổ biến gia chủ vẫn lo sợ rằng trọng gói thang chắc phải cao lắm bởi thế sẽ phân vân trong vấn đề với lắp thang máy cho ngôi nhà mới hay không.

Báo giá thang máy gia đình

Vậy cầu thang máy Mitsubishi với giá cả khoảng bao nhiêu? mang đắt lắm không? có thể tham khảo bảng báo giá các loại thang máy cho gia đình ở đâu?. bây giờ, trên diễn đàn mua bán nước Việt Nam có rất nhiều dòng thang máy với giá tiền từ thấp tới đắt, từ hàng trong nước, trong nước cho tới “import” nguyên củ do rộng rãi nơi sản xuất bán và lắp đặt.

Để mang quyết định chuẩn xác, người dùng cần hướng tới quỹ tài chính mà mình dự định lấy cho hạng mục thang máy cho gia đình là bao nhiêu, nếu “invest” dưới 350 triệu quay lại thì phải lựa chọn nhóm thang máy gia đình còn dao động trong khoảng 350 triệu đến 550 triệu có một số trường hợp mua thang máy gia đình nhập khẩu từ hàn quốc có nguồn ngốc đa số từ Trung Quốc và giả dụ tài chính dư dã thì có thể nhắm đến chiếc cầu thang máy nhập nguyên kiện toàn bộ từ Japan, USA, Châu Âu,…

1. Giá cả cầu thang máy Mitsubishi trong nước, thang dây chuyền nội địa: giá thành dưới 350 triệu đồng.

thang máy gia đình nói chung và cầu thang máy liên doanh đề cập riêng là cái thang mà bao gồm những trang bị chính của thang như:

 • Động cơ
 • Biến tần (biến tần) – VVVF (Variable Voltage Variable Frequency)
 • Kiểm soát tín hiệu: PLC (Programmable Logic Controller) hoặc bao vi xử lý (microprocessor board)
 • nút ấn, hiển thị, CB, contactor, relay
 • ray định vị, cáp tải
 • Bộ truyền động cửa lầu, ca bin

Được “import” toàn bộ của một số đơn vị bán thang máy cũng như những nhà máy công nghệ sản xuất thang máy cung cấp như: Mitsubishi, Fuji, Montanari, Ningbo-Xinda,…với chất lượng tuyệt vời, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Phần cabin và khung cabin được gia công liên doanh. hiện nay, những nhà xưởng thang máy lớn ở đất nước việt nam đều mang nới chế tạo quy mô lớn với các loại máy móc tiên tiến (máy CNC, máy chấn, máy dập) đấy nên chất lượng gia công, lắp ráp ko thua kém gì thang “import”.

giá thang máy Mitsubishi trong nước thường ko trở nên 350 triệu đồng một thang, những nhà xưởng cung cấp đặt ra những chi phí khách biệt dựa vào vào: chất lượng gia công cơ khí, nguyên chất liệu đầu vào của phần thép không gỉ ca bin và thép, mô hình hoạt động (công ty sở hữu sản xuất thiết bị hay công xưởng trung gian chuyên tìm đi phân phối lại), chất lượng bảo hành, bảo trì,…

đến rất đa dạng nhà máy cung ứng cầu thang máy ngày nay, người dùng 100% phải vươn lên là 1 mọi người thông thái mới có thể mua được 1 dòng cầu thang máy êm ái từ cơ sở hiệu năng cao.

điểm mạnh của thang liên doanh: tầm giá thấp, mức giá fix lỗi bảo dưỡng và bảo trì và làm mới thiết bị không cao, đa dạng về kích thước thang máy, “brand”, khoảng thời gian cung ứng nhanh chóng.

Nhược điểm: Tính lắp ghép thấp, đường nét không được sắt sảo như thang nhập,…

là một nơi lắp ráp với thâm niên trên mười năm chế tạo (trên chiếc máy hệ thống bây giờ đại) và lắp thang máy thang máy mini, chúng tôi đang lắp thang máy cho hàng nghìn gia đình trên khắp cả nước, để tìm hiểu báo trọng gói thang Gia Định, bạn truy cập vào địa chỉ: http://cauthangmay.com/bao-gia-thang-may.html sau khi nhận được cụ thể thông tin, chúng tôi sẽ gửi bảng giá thiết bị trong quá trình sớm nhất.

từ 01/01/2019, giá thang máy mini do phía bên công ty cung ứng đã với giá thành khởi điểm trong khoảng 280.000.000 VNĐ/ thang.

Lưu ý: mức giá thang sẽ thay đổi tùy theo số tầng chuyên dụng cho (tăng giảm 01 lầu thì mức giá tăng hay giảm thêm 10 triệu), tùy vào tuyển chọn nội thất, vào nơi thi công,…

 1. mức giá thang máy mini Trung Quốc, có mức giá từ 350 triệu tới 550 triệu đồng.

từ xưa tới nay, người tiêu dùng đất nước việt nam sẽ “dị ứng” đến những mặt hàng gắn mác Made in China và với một SP nhu cầu nghiệm khắc về không gặp sự cố như thang máy thì các loại thang nhập cảng toàn bộ từ Trung Quốc đích thực nhận được loại nhìn không chắc chắn trong khoảng phía các người dùng.

thang-may-trung-quoc

không hề phần đông các SP thang dây chuyền với có nguồn gốc trong khoảng Trung Quốc đều không đạt, với các nhà lắp đặt thang máy từ đất nước này đã đạt được những chất lượng cao và đang export đi các nước châu âu, Nhật Bản, Nhật,….và tại nước ta, các người mua đặt mua thang máy gia đình trung quốc phần đa chính là đa phần người hiểu và tham khảo khá kỹ các SP có nguồn gốc giá trị sản phẩm trong khoảng nước này.

chúng ta cần phải phân biệt rõ thang dây chuyền được công nghệ chế tạo tại trung quốc của một số đơn vị sản xuất thang dây chuyền tên tuổi như ThyssenKrupp, Shindler, Hitachi,…(các giá trị sản phẩm này đều điều khiển trở thành nghiêm tiêu chuẩn SP nên cho dù sản phẩm được công nghệ lắp ráp từ nước thứ ba của họ vẫn đạt các chất lượng toàn cầu) đến các thương hiệu thang máy trung quốc (là những nơi lắp ráp thang dây chuyền trung quốc)

 1. giá thang máy gia đình nhập khẩu, Châu Âu, Nhật Bản,…giá thường trên 550 triệu.

những sản phẩm được sản xuất thiết bị từ những nước như Nhật, Nhật Bản,…khi về đến nước Việt Nam với chi phí rất cao bởi vì giá tiền công nghệ lắp ráp cao (giá nhân công, giá cả nguyên vật liệu đầu vào), phí chuyên trở cao cộng thêm các khoản thuế và phí khác.

Tuy trọng gói thang những loại trên cao như vậy nhưng vẫn được rộng rãi đại gia chọn lựa chính vì chất lượng chất lượng mặt hàng được nhà máy lắp ráp từ các nước này rất cao do vậy với hầu bao rủng rĩnh thì người ta không tiếc tiền để có được 1 bộ cầu thang máy chất lượng.

than-may-gia-dinh-mitsubishi-nhat-ban

những thương hiệu thang máy nhập khẩu nước ngoài tiêu chuẩn sở hữu mặt trên website bán hàng việt nam: thang máy cho gia đình Otis nhập khẩu từ hàn quốc nhật bản, thang ThyssenKrupp nhập toàn bộ từ Nhật, thang dây chuyền Domuslift, Cibes, thang máy chân không,…

điểm cộng: cao cấp, tính lắp ghép và hoạt động ổn định mượt mà, chất lượng gia công tinh xảo,…

Nhươc điểm: mức giá cao, mức giá thay tháo trang bị vào fix lỗi cao, thời gian cung ứng trung bình lâu, kích thước chẳng thể đổi thay linh hoạt theo từng căn nhà,…

những yếu tố làm thay đổi giá cả của thang dây chuyền

Thường khi thông báo số tiền thanh toán, những công xưởng sẽ cung ứng 1 dự toán chào mức giá đến cấu hình tiêu chuẩn (đặc biệt là giá cố định trên website), và giá đó có một số trường hợp thay đổi phụ thuộc vào những yếu tố sau:

Địa điểm lắp đặt: ví như nơi lắp thang máy thuộc một vùng miền mà ko sở hữu nhà dân từ 4 tầng trở lên đại diện của nhà cung cấp thì giá thành thường đã nhỉnh (từ 10 đến 15 triệu đồng). Đây là tầm giá phát sinh cho những khoản như “transport”, thay đổi vị trí lắp thang máy và kiểm tra thiết bị, phí kiểm định ngoại thành phố.

đổi thay số cửa thang phục vụ: Thường khi nâng cao hoặc giảm 1 tầng thì mức giá thang sẽ tăng hoặc giảm trong khoảng 10 tới 15 triệu/tầng với thang nhà máy lắp ráp và khoảng 1000 USD với thang nhập khẩu.

đổi thay chất liệu vách cabin: thông báo số tiền thanh toán tiêu chuẩn thì thường chất liệu vách chính là sắt ko gỉ sọc nhuyển hoặc “stainless steel” sọc thống nhất inox gương. giả dụ chọn sang những bao phủ hố thang vách buồng khác như thép xịn hoa văn, inox vàng hay vân alumium cũng đang làm nâng cao mức giá.

đổi thay tốc độ: thông thường công trình nhà ở gia đình được thiết kế 5-6 cửa thang thì nhanh chóng tiêu chuẩn là 60 m/phút. Dù vậy, nếu nhà với số lầu nhỉnh thí dụ 9-10 tầng thì nên update tốc độ xuống 90 mét /phút và trong khi vận chuyển tốc độ thì mức giá cũng đang nâng cao.

Share this Post