binhdan thangmay/ Tháng Mười Hai 21, 2019/ tin tức

Thiết bị không gặp sự cố của thang máy đóng vai trò quyết định tới vấn đề cam kết không nguy hiểm cho quý khách hàng. mỗi bộ phận, thông tin của máy móc đều tuy có vai trò và chức năng riêng, nhưng đều phải xin hứa tiêu chí công nghệ nhiều nhất mới xin hứa không nguy hiểm tối đa cho người dùng.

Bài đăng nội dung tham khảo: https://thangmaymini.com/an-toan-thang-may

1. phanh cơ

Được biết đến với tên gọi khác là thắng hãm khí, phanh cơ là phụ tùng quan trọng và tối thiểu nhất của thang dây chuyền. khi nắm rõ vấn đề thang dây chuyền mang dấu bây giờ vượt chạy quá tốc độ tán thành, thắng hãm sẽ được hoạt động để buồng thang có thể bám chắc vào rail, ngăn chặn khó khăn đứt dây gặp phải và dám chắc an toàn cho người dùng.

Cách vận hành của thắng hãm

2. Cảm biến chống tai nạn cửa

nếu người dùng còn chằn trọc về vấn đề các bé nhà mình bị mắc cửa thang dây chuyền, phụ tùng Photocell – cảm biến chống tai nạn trong thiết bị không gặp sự cố của thang đang giúp quý vị không âu lo hơn và quên đi nỗi lo này.

Photocell đang giúp tầng dây chuyền “automatic” mở ra khi phát hiện giờ sở hữu vật cản để hạn chế trục trặc kẹt lầu dây chuyền. thiết bị này bây giờ được chia làm 2 loại: dạng thanh và dạng điểm.

Photocell “special” quan trọng đến các thang hay mang trẻ nhỏ dùng

Dạng thanh được kiểm tra không gặp sự cố hơn vì chức năng cảm biến của điều này đã cập nhật trên hầu hết “floor” khi dạng điểm chỉ được phép hoạt động cảm biến tại 1 điểm píc. do đó, photocell dạng thanh đã có công dụng đối với bất kể khoảng không nào trên tầng mà vật cọ sát chạm vào còn dạng điểm chỉ mang tác dụng trong khi vật cọ sát tác động đúng vị trí mà cảm biến được thi công.

sẽ quý khách quan tâm: tủ điều khiển điều khiển thang dây chuyền

3. Switch an toàn tầng

Trong giả dụ thang máy của quý vị đã gặp sự cố ở linh phụ kiện Photocell người dùng chưa kịp phát hiện ra, điều đó có thể sẽ gây nên các khó khăn đáng tiếc. Dù thế, trong khi lắp đặt phụ kiện Switch không nguy hiểm cửa thang, thang dây chuyền của gia đình quý khách đã ngăn chặn được vấn đề tai nạn cửa bởi trong khi tầng chưa được đóng tuyệt đối, tiếp điểm điện của bộ chuyển đổi chưa đóng vì vậy mạch điện vẫn chính là mạch hở và thì thang chẳng thể nào chạy được.

4. Công tắc giới hạn phạm vi đường đi

từng chiếc thang máy sẽ được lắp thang máy trong khoảng 2 cho tới 3 công tắc giới hạn phạm vi đường đi để tránh những va chạm giữa buồng đến đáy Hố PIT hoặc sàn nới để động cơ trong ví như thang chuyển động quá nhanh được thiết lập sẵn. Trong nếu với một công tắc hư hỏng, các bạn cũng không cần cực kỳ lo sợ bởi các công tắc còn lại vẫn vận hành trung bình.

5. nút báo khẩn và liên lại đến bên ko kể

Trong ví như thang dây chuyền gặp trục trặc như đứt dây, cắt hệ thống điện và những nếu khẩn cấp khác, người dùng hãy thật không hấp tấp và tìm tới nút báo khẩn để mong đợi sự tư vấn. sau khi ấn vào phím nghiêm trọng và liên hệ trực tiếp với bên bên cạnh, thông tin đã được chuyển tới các bộ phận chuyên trách như phòng công nghệ để kịp thời tinh chế khó khăn sớm nhất.

Cần tìm hiểu phím báo khẩn trong khi dùng thang để trong khi cấp bách sẽ cứng rắn bấm theo chỉ dẫn

6. đèn phát sáng cấp bách

trong khi xảy đến mất hệ thống cấp điện, trước khi ngóng trông sự hỗ trợ, vấn đề thứ nhất cần làm là bình tĩnh, trấn an bản thân và sử dụng phím bấm để hoạt động đèn chiếu sáng khẩn cấp. sau khi có ánh sáng trong thang, người dùng mới sẽ an tâm hơn để liên hệ trực tiếp được đến bên ngoài.

thiết bị chiếu sáng chiếu sáng cùng đến nút báo khẩn là các thiết bị bắt bắt buộc với trong thang để một thang máy đủ chất lượng và được đưa vào sử dụng.

có một số trường hợp quý khách quan tâm: trang thiết bị camera thang máy

7. Bộ cứu hộ tự động hóa ARD

Bộ cứu hộ “automatic” ARD có chức năng đưa thang máy về lầu gần nhất khi tiếp xúc sự cố mất hệ thống cấp điện. ARD sẽ vận hành như vậy là nhờ linh phụ kiện lưu điện trong nó (thường linh phụ kiện này có một số trường hợp chính là ắc quy hoặc UPS) có tính năng trữ điện và vận hành ARD để đưa thang máy hạn chế được các khó khăn không đáng có.

tuy nhiên, bạn cần lưu ý và mang biện pháp kịp thời khi khóa hệ thống điện bởi bộ phận này chỉ mang khả năng cứu hộ, dùng được trong 1 thời hạn nhất định chứ không thể nào thay thế cho điện lưới trong thời gian dài được.

8. Cảm biến độ nặng bảo vệ rất là chở cho thang máy gia đình

Cảm biến độ nặng cực kỳ quan trọng trong Động cơ an toàn thang máy

linh kiện này sẽ được kích hoạt trong khi tải trọng người trong thang vượt trở thành con số được phép. khi ấy, tầng đang cấp mệnh lệnh đóng và nó chỉ vận hành tiếp tục khi tải trọng của thang đạt mức yêu cầu.

9. bảo vệ mất và ngược phase, sụt áp, trở thành loại

Để thang dây chuyền chạy êm ái, ổn định, việc xin hứa power supply cho thang cũng nên được lưu tâm. với phụ tùng bảo kê mất và đối lập phase, thang đang giảm thiểu được phổ quát nguy hại tiềm ẩn, giúp ít biến động nguồn phân phối điện cho thang.

bảo vệ đầu nối các trang bị di động

bảo vệ người và trang bị trước tai nạn là nguyên nhân của do máy kéo quay ngược trong khi bị đảo pha

kiểm soát an ninh trở thành chở trong khi mất 1 pha

Chuyển đổi nguồn cấp khẩn cấp

10. Bộ giới hạn tốc độ

thí dụ 1 bộ chống vượt tốc

Bộ giới hạn vận tốc giúp thang máy hoạt động theo đúng yêu cầu, được kích hoạt ngay khi thang mang hiện tượng quá tốc độ đồng ý và ngăn chặn các trường hợp quá tốc là nguyên nhân của độc hại cho người sử dụng. Thang máy khi được thi công bộ giới hạn vận tốc đang trừ khử được những nguy hiểm và mang đến an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Để không nguy hiểm sử dụng quý vị cần xem ngay bài đăng cách đi thang dây chuyền an toàn

Trên đây là 10 “information” trọng yếu và thiết yếu trong trang thiết bị bảo vệ tuyệt đối của thang máy cho người dùng. Người cũng cần chu đáo khi dùng thang dây chuyền, cần hoàn toàn làm theo quy tắc thang máy để đảm bảo an toàn cao nhất, giảm thiểu xảy đến nguy cơ. hơn nữa, các bộ phận này cũng cần có gói bảo trì và đánh giá thường xuyên để thang dây chuyền được hđ có hiệu quả nhất.

Share this Post